[Chuyện Hậu Trường] MV Let's Shine: Khám phá bản hùng ca được tạo nên từ 200 nhân sự sản xuất


“Những giọt mồ hôi và những giọt nước mắt rơi, những đau đớn phải chịu đựng trong quá khứ, là điểm tựa để chúng ta tỏa sáng cho hiện tại và tương lai”. Đây chính là thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua music video (MV) chính thức của SEA Games 31: Hãy Tỏa Sáng (Let's Shine). 


Ra mắt vào ngày 18/4, Let's Shine mở màn cho chuỗi sự kiện truyền thông Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022 (SEA Games 31). Lần đầu tiên trong lịch sử Thể thao Việt Nam, ca khúc chính thức của SEA Games được đầu tư sản xuất công phu, phủ sóng các nền tảng số từ bản audio đến video. Với giai điệu được sáng tác bởi nhạc sĩ Huy Tuấn cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia thực hiện: Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Issac, Vân Mai Hương và rapper Đen Vâu, bài hát được ví như bản hùng ca đầy tự hào, ca ngợi những nỗ lực của các vận động viên trên hành trình chinh phục đỉnh cao, đồng thời thể hiện bầu không khí tưng bừng, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam. 


Điểm nhấn của sản phẩm này nằm ở video dài 5 phút được thực hiện bởi production house Viewfinder, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lê Huy Anh. Thông qua những hình ảnh quen thuộc như cánh đồng lúa chín vàng, núi non trùng điệp, Tháp Nghinh Phong sừng sững, MV đã khắc hoạ trọn vẹn hình ảnh của cảnh quan thiên nhiên và con người Việt Nam. 


Nhân sự kiện khai mạc SEA Games 31 nhận được sự đón nhận đông đảo từ khán giả trong nước lẫn quốc tế, cùng Advertising Vietnam tìm hiểu câu chuyện sản xuất đầy cảm hứng: từ ý tưởng đến màn ảnh của MV Let's Shine. 


MV Let's Shine - Bài hát chính thức của SEA Games 31


Hậu trường kỳ công của MV Let's Shine[Chuyện Hậu Trường] MV Let's Shine: Khám phá bản hùng ca được tạo nên từ 200 nhân sự sản xuất

Lý Tú Nhã

Lý Tú Nhã

Senior Content | Advertising Vietnam

13 Thg 05 2022

Lưu

Cùng chuyên mục