Biti’s Kid cùng chiến dịch Con Rồng Cháu Tiên đã xuất sắc giành giải Đồng trong hạng mục Effectiveness của giải thưởng Tangrams Effectiveness 2018.

Tangrams Effectiveness là giải thưởng hướng tới các chiến lược marketing hiệu quả nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây được đánh giá là một trong những chương trình có tầm ảnh hưởng lớn nhất khu vực.

Tangrams Effectiveness 2018 có 167 đề cử cho 5 hạng mục: Effectiveness, Media Strategy, Digital Strategy, Data & Analytics và e-Commerce. Kết quả chung cuộc được được đánh giá bởi hội đồng ban giám khảo là những chuyên gia hằng đầu đến từ 16 quốc gia trong khu vực. Tại mùa giải năm nay, Việt Nam có 7 đề cử đến từ 3 agency: Wavemaker Vietnam, Redder Advertising và Mindshare Vietnam.

Vào ngày 26/09 vừa qua, Tangrams Effectiveness 2018 với 92 giải thưởng đã được vinh danh bao gồm 3 giải Platinum, 33 giải Vàng, 28 giải Bạc và 28 giải Đồng.

Con Rồng Cháu Tiên – dự án đầy sáng tạo và tâm huyết mang văn hóa dân gian đến gần hơn với thể hệ Việt đã từng lập “cú đúp vàng” tại PR Asia Awards. Và tại Tangrams Effectiveness 2018, đại diện đến từ Việt Nam một lần nữa lại được xướng tên trên đấu trường quốc tế với giải đồng cho hạng mục Effectiveness.

David Porter – Vice President, Global Media tại Unilever khi trao giải cho hạng mục Effectiveness đã đánh giá rằng mùa giải năm nay là một năm đầy thách thức với các đề cử của hạng mục này.

Tiếp nối buổi lễ trao giải ngày 26/09, Tangrams Effectiveness @ Spikes Programme sẽ được diễn ra vào 2 ngày tiếp theo. Đây là cơ hội cho những người tham dự được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành. Những case study sẽ được trình bày cùng Simon Cook (VP Creative Excellence  Cannes Lions), Wendy Hogan (CX & Marketing Strategy Director – Oracle APAC) và Kaveri Khullar (Marketing Director – Mastercard Southeast Asia).

Bạn có thể truy cập vào www.tangrams.asia để xem danh sách đầy đủ các giải thưởng của Tangrams Effectiveness 2018.

Uyển My / Advertising Vietnam