Mạng xã hội việc làm lớn nhất thế giới LinkedIn sẽ ra mắt nền tảng sự kiện âm thanh trực tuyến vào cuối tháng 01/2022!


LinkedIn đang triển khai nền tảng sự kiện mới nhằm giúp người dùng tổ chức, lưu trữ các sự kiện tương tác ảo. Bản beta âm thanh sẽ được phát hành trong tháng 1, phiên bản video sẽ ra mắt sau đó.


Nền tảng sự kiện mới sẽ bao gồm các công cụ để thiết lập nội dung, không cần sử dụng phần mềm từ bên thứ ba. Người dùng có thể tổ chức sự kiện trực tiếp trên LinkedIn để người tham dự và người dẫn chương trình có cơ hội trò chuyện trực tiếp với nhau. LinkedIn cũng sẽ giới thiệu và hỗ trợ quảng bá các sự kiện trên trang chủ.


LinkedIn triển khai nền tảng sự kiện mới


Giám đốc sản phẩm Jake Poses cho biết: "Chúng tôi muốn tổ chức những buổi họp, trò chuyện trực tuyến dễ dàng hơn. LinkedIn sẽ hỗ trợ và tương tác một cách chuyên nghiệp". LinkedIn nhắm đến các cá nhân, những nhà sáng tạo nội dung chia sẻ về phát triển nghề nghiệp, các chủ đề và lĩnh vực chuyên môn. Nhằm mở rộng cộng đồng này, một quỹ trị giá 25 triệu đô la được tổ chức để đào tạo và trợ cấp cho các nhà sáng tạo xây dựng nội dung cho LinkedIn vào mùa thu năm ngoái. Ông Poses cũng cho biết, hiện 1,5 triệu nhà sáng tạo đã được cấp quyền truy cập sử dụng LinkedIn Live.


Mô phỏng cách tính năng video hiển thị trên LinkedIn


Từ năm ngoái, mạng xã hội việc làm này đã và đang đầu tư, mua lại các công ty khác hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. LinkedIn tiết lộ rằng họ đang đầu tư vào nền tảng tổ chức hội nghị trực tuyến Hopin và mua lại công ty khởi nghiệp Jumpropre vào tháng 8/2021.


Theo TechCrunch

Kim Ngọc / Advertising Vietnam