Google từ ngày 14.4 tiếp tục cảm ơn những người hỗ trợ chống COVID-19 với một loạt Doodle trong 2 tuần tới.

Tuần trước, Google đã cho ra mắt Doodle đơn giản và cảm động, cảm ơn các nhân viên chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới trong cuộc chiến chống COVID-19.

Google hiện đang tiếp tục khen ngợi bằng cách nói lời cảm ơn đến tất cả những người trợ giúp chống COVID-19 với một loạt Google Doodle trong 2 tuần tới.

“Tuần này, chúng tôi bắt đầu một loạt Doodle để cảm ơn những người tham gia cuộc chiến chống COVID-19 – từ các bác sĩ và y tá chăm sóc người bệnh ở tuyến đầu, đến giáo viên và nhân viên cung cấp thực phẩm đảm bảo vẫn có hàng hóa và dịch vụ thiết yếu” – Google cho hay.

Chuỗi Google Doodle này – thường dành cho các sự kiện thể thao kéo dài nhiều tuần như Thế vận hội và World Cup – trùng với Tuần lễ Sức khỏe Cộng đồng Quốc gia tại Mỹ.
Loạt Google Doodle đầu tiên dành để cảm ơn các nhân viên y tế công cộng và các nhà nghiên cứu trong cộng đồng khoa học. Với loạt Doodle tiếp theo, Google sử dụng cùng một định dạng cơ bản, theo đó ký tự “G” gửi trái tim / lời cảm ơn / sự đánh giá cao / sự tôn trọng đến ký tự “E” ở cuối chữ Google theo từng chủ đề.

Trong 2 tuần tới, Doodle của Google sẽ tôn vinh các nhân viên tuyến đầu thiết yếu khác, bao gồm nhân viên y tế, những người cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ thực phẩm, giao thông công cộng, trường học, và nhiều hơn nữa. Google Doodle cảm ơn tất cả những người đang làm việc để cứu người và giữ an toàn cho cộng đồng trong đại dịch COVID-19 này.
Cùng nhìn lại loạt Google Doodle trong tuần qua:

Google Doodle ngày 6.4 cảm ơn nhân viên y tế và các nhà nghiên cứu khoa học.
Google Doodle ngày 7.4 cảm ơn các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế.
Google Doodle ngày 8.4 cảm ơn nhân viên dịch vụ khẩn cấp.
Google Doodle ngày 9.4 cảm ơn các nhân viên chăm sóc và nhân viên vệ sinh.
Google Doodle ngày 10.4 cảm ơn những người nông dân.
Google Doodle ngày 13.4 cảm ơn các nhân viên tạp hoá.
Google Doodle ngày 14.4 cảm ơn các nhân viên giao thông công cộng.

*Nguồn: Khánh Minh

Lao Động Online