Với tư cách là nhà sản xuất xe máy hoàn toàn chạy bằng điện đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam, Dat Bike là start-up công nghệ đi đầu về sự khác biệt và đổi mới. Với sản phẩm tiên phong và chủ đạo, The Weaver, dòng xe điện có phạm vi công suất và quãng đường gấp đôi nhưng giá cả chỉ bằng một nửa với các loại xe điện khác trên thị trường, Dat Bike đã thể hiện tham vọng của mình khi huy động thành công 2,6 triệu USD trong vòng gọi vốn pre-Series A.


Sau khi hoàn tất huy động nguồn vốn, Dat Bike đã lựa chọn Happiness Saigon làm đối tác sáng tạo cho buổi ra mắt thương hiệu của mình trên toàn quốc vào đầu năm 2021. Với chiến lược sáng tạo độc đáo, Happiness Saigon đã giành được chiến thắng với sự hỗ trợ của đội ngũ lãnh đạo sáng tạo mới được bổ nhiệm, bao gồm Neena Gatdula & Jazz Tonna.


Trong thời gian sắp tới, Happiness Saigon sẽ tư vấn và đưa ra những đề xuất về các hoạt động sáng tạo, chiến lược cho thương hiệu Dat Bike trong các chiến dịch quảng cáo tiếp thị sản phẩm và truyền thông.

Theo Jazz Tonna:“Tôi rất vui khi được hợp tác với một khách hàng đầy tham vọng như datbike nhằm đem đến một sản phẩm mà chúng ta thực sự tin tưởng. Vào. Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với thương hiệu sẽ phá vỡ những giới hạn và tạo nên một cuộc cách mạng hóa về phương tiện giao thông ở Việt Nam và hơn thế nữa.


“Chúng tôi rất mong chờ được làm việc chung với Happiness vì chúng tôi có rất nhiều quan điểm tương đồng, đó là luôn cố gằng thấu hiểu khách hàng và nhu cầu của họ. Trong vòng nhiều năm tới, chúng tôi tham vọng chuyển đổi tất cả xe máy chạy xăng ở Việt Nam sang xe máy điện, ngay tại Việt Nam và cho người Việt Nam.” Trưởng Phòng Kinh Doanh Và Quan Hệ Khách Hàng, Ny Bùi, chia sẻ. 


Đây là một thời điểm quan trọng đối với Việt Nam, khi mà nhu cầu đi xe máy điện để bảo vệ môi trường ngày càng tăng, đồng thời chính phủ cũng đưa ra các ưu đãi thuế đối với xe máy điện. Kinh tế tiếp tục phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu về các giải pháp xanh thân thiện với môi trường ngày càng tăng lên - một dấu hiệu tích cực cho tương lai. 


Về Happiness Saigon 

Happiness Saigon là Agency Kết nối - Sáng tạo đã chiến thắng nhiều giải thưởng danh giá, có trụ sở tại Sài Gòn - Việt Nam và Brussels - Bỉ. Happiness Saigon được biết đến rộng rãi với việc giúp các nhãn hàng xây dựng thương hiệu và tăng doanh số thông qua các chiến dịch đầy cảm xúc. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sáng tạo, nhân văn, và hạnh phúc sẽ là nguồn nhiên liệu để nuôi dưỡng những sức mạnh đó. Đội ngũ đa văn hóa, đa tài của Happiness đã chiến thắng nhiều giải thưởng, bao gồm giải Grand Prix tại Cannes Lions, cũng như có một số ý tưởng sáng tạo được trao nhiều giải thưởng nhất Việt Nam, đặc biệt là chiến dịch #NoFilter của UNICEF. Ngoài ra, một số dự án của Happiness thậm chí đã được trưng bày tại bảo tàng V&A Luân Đôn.