MullenLowe bổ nhiệm Neil Holt lên làm giám đốc điều hành của Greater Mekong

Tập đoàn MullenLowe công bố thành lập MullenLowe Group Greater Mekong và bổ nhiệm ông Neil Holt lên làm Giám đốc điều hành.

Theo tập đoàn cho biết, các hoạt động của Great Mekong được tạo ra nhằm cung cấp những sản phẩm tích hợp sáng tạo, digital và activation cho hai thị trường chính là Thái Lan và Việt Nam.

Holt sẽ dẫn dắt các hoạt động mới của công ty. Theo đó, văn phòng làm việc của ông sẽ được đặt tại Bangkok và báo cáo trực tiếp với Vincent Digonnet, Giám đốc điều hành của MullenLowe tại APAC. Ông sẽ chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của toàn bộ 150 nhân viên của các văn phòng tại Thái Lan và Việt Nam, cùng với các khách hàng chủ chốt như Unilever, Ayudhya Banks, MG Thái Lan, AP Honda và Chip Mong Group.

Trước đây, Neil Holt từng làm việc tại Ubound Group – một agency của Úc chuyên về công nghệ sáng tạo trên các nền tảng mới bao gồm cả AR và VR. Ông đã có hơn 30 năm trong ngành tiếp thị với những vị trí cấp cao tại Euro RSCG Bangkok (nay là Havas), RAPP Thái Lan và RAPP/ Tribal Worldwide Bắc Kinh.

Theo ông Digonnet cho biết: “Quan trọng hơn hết, Neil có nền tảng sâu rộng về truyền thông tích hợp, digital và activation trên sự hiểu hiểu biết sâu sắc các yếu tố cốt lõi tại thị trường này. Có rất nhiều điểm giống nhau về văn hóa tiếp thị giữa hai quốc gia này. Chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động activation và giải pháp kỹ thuật số với cách tiếp cận tích hợp. Neil là nhà lãnh đạo lý tưởng để đi đầu trong những hoạt động mới của MullenLowe Group”.

Cuối năm 2017, tập đoàn này còn thông báo rằng đối tác sáng lập của MullenLowe Profero sẽ rời khỏi công ty quảng cáo mà ông thành lập vào hơn 20 năm trước.

Trúc Đặng / Advertisng Vietnam

Nguồn: The Drum