Cùng NESCAFÉ đắp xây khoảnh khắc để giữ nhịp yêu thương

Lại một lần nữa, NESCAFÉ hợp tác cùng Đông Nhi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc với tên gọi “Thêm khoảnh khắc, thêm yêu thương”.

NESCAFÉ đã tận dụng Music Marketing – xu hướng được khá nhiều nhãn hàng lựa chọn trong thời gian gần đây, cùng 2 KOLs được giới trẻ khá yêu mến: Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong chiến dịch quảng bá lần này. Tất cả những ca từ, hình ảnh cũng như nhân vật trong “Thêm Khoảnh Khắc, Thêm Yêu Thương” đều bộc lộ sự thấu hiếu và đồng cảm của NESCAFÉ với khách hàng.

MV là câu chuyện tình đẹp giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng bỡi những bộn bề vây quanh khiến cho giây phút gần nhau dần ít lại. Qua câu chuyện này, NESCAFÉ thể hiện sự thấu hiểu mối lo toan, tất bật của khách hàng, hiểu được cuộc sống đã cuốn nhanh những khoảnh khắc của họ như thế nào.

Hương vị của NESCAFÉ là hương vị của yêu thương và “NESCAFÉ – cảm nhận sự khác biệt” luôn trân trọng những giây phút quý giá của chúng ta bên người ta thương. Hương vị này nhắc nhớ chúng ta đến những kí ức đong đầy tiếng cười, và sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta trong quá trình vun đắp phút giây bên nhau.

Thông điệp mà “Thêm khoảnh khắc, thêm yêu thương” muốn gửi nhắn gửi là hãy trao thêm nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ cho những người xung quanh ta. “Kho tàng quý báu” này luôn cần được chúng ta nâng niu bởi tình cảm sẽ nhạt nhòa theo thời gian nếu ta không ngừng vun đắp.

Thời gian không dặn dò ai bất cứ điều gì và cứ thế vội vàng trôi qua. Để rồi khi nhìn lại, ta thường trách móc thời gian thật “tàn nhẫn”. Ai trong chúng ta cũng có những điểm tựa trong cuộc sống. Đó có thể là gia đình, là bạn bè, là những người ta thương yêu. Thế nhưng nhịp sống gấp gáp đã cuốn ta khỏi những phút giây ấm áp. Hãy luôn trân trọng và cố gắng vun đắp những yêu thương này qua từng khoảnh khắc bạn nhé.
Uyển My / Advetising Vietnam
*Từ biên tập viên: Để hiểu rõ hơn về xu hướng Music Marketing, bạn có thể tham khảo video phỏng vấn BrandBeats tại đây.