BACKFIE SÁNG TẠO, NOTE TIẾP CHẤT RIÊNG

Bạn là một người năng động, thích sự độc đáo, đam mê chụp ảnh và luôn muốn thể hiện cá tính bản thân qua những hình ảnh trên mạng xã hội?
Vậy thì đây chính là cơ hội thể hiện tài năng, cá tính của mỗi người….. với cuộc thi cùng Advertising Vietnam.
Cuộc thi chính là sân chơi để các bạn có thể ghi dấu những khung hình mang đậm màu sắc cá nhân, chia sẻ những câu chuyện, những dự định mà mình muốn thực hiện, note tiếp chất riêng một cách sáng tạo.

CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Chụp ảnh “backfie” của bạn từ phía sau lưng khi sắp trải nghiệm một hoạt động hoặc một nơi yêu thích nào đó thể hiện rõ phong cách sống của bạn.

Bước 2: Sáng tạo thông điệp, vẽ chữ theo cấu trúc #Note Tiếp ...[Nội dung sáng tạo của bạn] và trang trí cho bức ảnh trở nên độc đáo, thể hiện chất riêng của bạn.

Bước 3: Gửi ảnh kèm hashtag #GalaxyNote #NoteTiếpChấtRiêng và vài dòng chia sẻ của bạn vào phần bình luận của bài post này ở Fanpage Advertising Vietnam
Hình tham khảo cách chơi

NỘI DUNG VỀ CUỘC THI

 1. NỘI DUNG: Thể hiện chất riêng của bạn qua phong cách  chụp ảnh “backfie” của bạn từ phía sau lưng khi sắp trải nghiệm một hoạt động hoặc một nơi yêu thích nào đó. Sáng tạo thông điệp, vẽ, trang trí cho bức ảnh trở nên độc đáo và thể hiện chất riêng của bạn.
 2. GIẢI THƯỞNG: 1 Giải nhất: 6.000.000 đồng tiền mặt 1 Giải nhì: 3.000.000 đồng tiền mặt 1 giải ba: 2.000.000 đồng tiền mặt
 3. THỂ LỆ CHI TIẾT: - Người tham dự thực hiện tác phẩm bằng cách chụp ảnh backfie từ phía sau lưng bằng bất kỳ điện thoại, máy tính bảng nào và vẽ typo, hand lettering hoặc doodle trên chính bức ảnh đó để làm mới và sáng tạo câu chuyện của mình. - Sẽ có một chủ đề được công bố, bài thi được thoải mái sáng tạo xung quanh chủ đề được đưa ra. - Nộp bài tham dự bằng cách gửi hình tác phẩm vào phần bình luận của bài post công bố chủ đề mỗi tuần kèm theo hashtag #GalaxyNote #NoteTiếpChấtRiêng - Mỗi cá nhân được tham dự tối đa 5 bài thi. Vì vậy hãy lựa chọn những tác phẩm ưng ý nhất để tham dự nhé!
 4. THỜI GIAN CUỘC THI: 06/07 - 19/07/2020 (Chủ đề được công bố vào ngày 06/07 và kết thúc nhận bài thi vào cuối ngày 19/07)
 5. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: - Mọi công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có tài khoản Facebook đang hoạt động - Lưu ý: Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên… của Samsung Việt Nam, các nhóm & công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Samsung Việt Nam không được tham gia cuộc thi này

 6. YÊU CẦU BÀI THI:
 • Tất cả hình ảnh, chất liệu, chữ vẽ đều thuộc sở hữu của người tham gia và hoàn toàn do thí sinh tự tạo ra. Không được sử dụng bất kỳ hình ảnh hoặc chất liệu nào thuộc bản quyền của người khác.
 • Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự các cuộc thi tương tự khác.
 • Hình ảnh, nội dung phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.
 • BTC có quyền loại bỏ các Bài Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.
 • BTC không chịu trách nhiệm về các tranh chấp bản quyền liên quan đến bài dự thi và có quyền tước giải các bài thi xảy ra tranh chấp.
TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM TÁC PHẨM: Tác phẩm được chấm điểm dựa trên 40% bình chọn từ người xem (tương tác với bài dự thi trên facebook) + 60% bình chọn từ giám khảo.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:
 • Tài khoản tham gia chương trình: Các tài khoản Facebook tham gia và nhận giải là địa chỉ Facebook thật, đã hoạt động trên 06 tháng, có tương tác gần và bài đăng cá nhân, không xét duyệt các Facebook chỉ chia sẻ chương trình của các thương hiệu.
 • BTC có toàn quyền sử dụng bài dự thi của các bạn trên các phương tiện truyền thông nhằm mục đích truyền thông cho cuộc thi Backfie sáng tạo, note tiếp chất riêng.
Điều kiện & cách giao nhận quà:Điều kiện nhận quà:
 • Người thắng giải cần xác nhận thông tin cá nhân, địa chỉ nhà và kèm hình chụp 2 mặt CMND thông qua inbox của Advertising Vietnam Facebook Fanpage trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo thắng giải. Nếu không xác nhận, xem như đơn phương từ chối giải thưởng.
 • BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên.
Cách giao nhận quà:
 • BTC và Samsung Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.
 • Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 60 ngày kể từ ngày người thắng giải xác nhận thông tin đối với trường hợp ngoài TP.HCM, và thông báo địa chỉ đến nhận quà đối với trường hợp tại TP.HCM. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty Samsung Việt Nam & BTC bồi thường.
Mọi thắc mắc về chương trình các bạn có thể Inbox trên Fanpage Advertsing Vietnam hoặc email tới info@advertisingvietnam.com để được giải đáp.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC