#Packaging: Tết Bình An - Thiết kế hộp quà Tết chứa đựng niềm hy vọng

Cứ mỗi năm Tết đến xuân về, việc chuyền tay nhau những món quà, những hộp bánh mứt chứa đựng tình cảm thay cho lời mà tấm lòng muốn nói từ lâu đã dần trở thành một tập tục của người Việt Nam chúng ta.


Với mong muốn gửi trao thông điệp ý nghĩa về sự an yên sau một năm 2020 đầy biến động, Reddot Creative vừa cho ra mắt Hộp quà Tết Bình An cùng những thiết kế mang hình ảnh thân thuộc nhưng không kém phần “mãn nhãn”.
Lấy khung cảnh lễ hội tươi vui, náo nhiệt của những ngày Tết trên khắp mọi miền đất nước từ khu vực nông thôn cho đến thành thị làm chủ đề chính, Hộp quà Tết Bình An của Reddot Creative chính là món quà thay cho lời động viên mọi người hãy cùng nhau bước qua năm cũ đầy sóng gió, khó khăn và mong cầu năm mới hạnh phúc, bình yên. Có thể dễ dàng nhận ra được những hình ảnh thân thuộc của đất nước và con người Việt Nam như Hồ Hoàn Kiếm, ruộng bậc thang, tòa nhà Bitexco hay chợ Bến Thành,... Từng chi tiết nhỏ trên bức tranh tổng thể được Reddot chăm chút, kết hợp với xử lý ép kim khiến cho hộp quà thêm phần nổi bật và sang trọng.


Các chi tiết được xử lí ép kim giúp tăng phần sang trọng.


Hộp Tết Bình An được thiết kế nhỏ gọn, đi kèm nắp nam châm giúp đóng mở tiện lợi.


Bên trong hộp quà gồm nhiều loại mứt và bánh kẹo truyền thống lẫn hiện đại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn linh hoạt. Các loại mứt, hạt và trái cây sấy đa dạng, phù hợp với không khí sum vầy ngày Tết.


Thông tin chi tiết xem thêm tại: Box of Happiness


Reddot Creative là một Creative Agency tập trung vào mảng thiết kế bao bì và thiết kế nhận dạng thương hiệu. Với niềm tin rằng các sản phẩm trong nước không hề thua kém chất lượng hàng ngoại nhập mà chỉ thua về độ nhận dạng thương hiệu, thiết kế thu hút, Reddot Creative đặt sứ mệnh đồng hành và tăng sức mạnh cạnh tranh cho các nhãn hàng Việt Nam.
“Hộp quà Tết Bình An" là dự án được showcase đầu tiên của Reddot Creative trên trang mạng xã hội Advertising Vietnam, trong thời gian sắp tới sẽ là chuỗi nhiều dự án packaging design và branding design được Advertising Vietnam cập nhật và chia sẻ, hãy cùng đón chờ nhé!


Nhật Ánh / Advertising Vietnam

#Packaging: Tết Bình An - Thiết kế hộp quà Tết chứa đựng niềm hy vọng

Nhật Ánh

Nhật Ánh

Content Creator | Advertising Vietnam

21 Thg 01 2021

Lưu

Cùng chuyên mục