Với tầm nhìn trở thành nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, Propzy bổ nhiệm Bà Phạm Minh Nguyệt là tân CMO (Chief Marketing Officer) của Propzy Việt Nam từ tháng 4 năm 2021.


Bà Phạm Minh Nguyệt gia nhập Propzy từ ngày 20/7/2020 với vị trí Giám đốc Marketing (Marketing Director). 


Bà có 18 năm kinh nghiệm lãnh đạo tiếp thị thương hiệu tại các tập đoàn toàn cầu đến các công ty tư nhân lớn được niêm yết tại Việt Nam. Bà Nguyệt đã từng kinh qua tất cả các chuyên môn của ngành tiếp thị và phát triển thương hiệu. Tại các tập đoàn quảng cáo toàn cầu như J. Walter Thompson, Lowe World Wide… , bà Phạm Minh Nguyệt đã tham gia dẫn dắt chiến lược cho các chiến dịch truyền thông của các thương hiệu lớn như: Closeup, Clear, OMO, Mead Johnson, Levis, Sanofi… giành được nhiều giải thưởng quảng cáo, trong đó có Giải Bạc “Giải thưởng AME (Asia Marketing Effectiveness)” toàn Châu Á cho chiến dịch digital marketing đầu tiên của Việt Nam.


Sau đó, bà tiếp tục sự nghiệp với vai trò Giám đốc truyền thông – Marketing của các thương hiệu toàn cầu và trong nước như Adidas, Vietjet Air, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box và gặt hái nhiều thành công, biến các thương hiệu này trở thành thương hiệu dẫn đầu, tăng trưởng nhanh ở Việt Nam và khu vực.


Sau 9 tháng tiếp quản vai trò giám đốc thương hiệu, Bà Phạm Minh Nguyệt đã thành công trong việc thấu hiểu được tầm nhìn sứ mệnh của nhà sáng lập và nhanh chóng đưa ra các định hướng chiến lược, xây dựng đội ngũ marketers trẻ trung, nhiệt huyết, thực thi hiệu quả, đã mang lại những thay đổi vượt trội về thương hiệu cho công ty. Bà góp phần đưa Propzy từ một Start-up công nghệ với 5 năm hoạt động, được nhìn nhận như một trong những thương hiệu bất động sản công nghệ hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Propzy – bất động sản THẬT đã nhận được giải thưởng “Công nghệ Bất động sản xuất sắc” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn; Top 10 thương hiệu quảng cáo ngoài trời OOH Award 2020 do Hiệp Hội Quảng cáo TP HCM (HAA) bình chọn.

 

Ông John Lê, CEO Propzy, cho biết: “ Propzy đang ấp ủ một dự định từ khá lâu về hệ sinh thái “FIRE tech” (Finance, Insurance, Real Estate) kết hợp bộ ba lĩnh vực: tài chính, bảo hiểm và bất động sản, trong đó bất động sản vẫn là chủ lực. Đây sẽ là một nền tảng tiên phong giúp đơn giản hóa quá trình mua nhà và khẳng định vị thế thương hiệu của Propzy tại thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á. Dự kiến quý 3 năm nay, Propzy sẽ mở rộng thị trường tại Hà Nội và mở rộng thị trường Singapore vào năm 2022. Với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, việc xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt là một trong những ưu tiên hàng đầu của Propzy.”  


Sự tham dự của Bà Phạm Minh Nguyệt trong vai trò CMO sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển, cải tiến sản phẩm, dịch vụ, cũng như định hướng chiến lược cho Propzy tại Việt Nam và mở rộng thị trường khu vực Đông Nam Á trong tương lai, thông qua việc kết hợp nhuần nhuyễn những chiến dịch đột phá về truyền thông, thương hiệu, digital marketing, các công cụ dữ liệu và phương thức tư duy mới./.