Ngày 30.09.2021, TikTok sẽ chính thức ra mắt Hội nghị và Triển lãm Trực tuyến TikTok: The Stage. Đây là sự kiện trực tuyến quy mô Đông Nam Á đầu tiên của TikTok For Business, dành cho tất cả những ai đang hoạt động trong lĩnh vực Marketing, bao gồm thương hiệu, khách hàng, đối tác và công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo (agency).


TikTok: The Stage - Sân khấu kết nối người dùng, thương hiệu và TikTok mang tầm cỡ khu vực


Trong vài năm trở lại đây, TikTok đã trở thành không gian để người dùng kết nối, lan tỏa năng lượng tích cực và tìm thấy niềm vui mỗi ngày. Chính vì vậy trong sự kiện lần này, CHỦ ĐỀ “BẮT NHỊP CẢM XÚC” được TikTok: The Stage nâng lên một tầng cao mới giúp doanh nghiệp thấu hiểu vai trò của niềm vui, từ đó, tận dụng sức mạnh của NIỀM VUI để biến người dùng vui vẻ thành khách hàng hài lòng và tạo đà cho các thương hiệu, doanh nghiệp thành công trên TikTok. Vì sao là The Stage? Sân khấu luôn được biết đến là nơi dành cho những người kể chuyện - họ có thể là nghệ sĩ giải trí, diễn viên, hay bất kì ai trong chúng ta, chia sẻ câu chuyện của mình với người nghe và cộng đồng. Bắt nguồn từ ý nghĩa này, TikTok đang thiết lập định nghĩa và quy tắc mới về sự tương tác trực tuyến, hướng đến trở thành sân khấu của tất cả người dùng, nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành tâm điểm nhờ vào sức mạnh của niềm vui và công nghệ.


Những lý do không thể bỏ lỡ sự kiện TikTok: The Stage vào ngày 30.09.2021


  • Quy tụ hơn 20 diễn giả đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Marketing chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc về thành công kết nối người dùng và thương hiệu.
  • Là nơi kết nối cộng đồng nhà sáng tạo nội dung và các thương hiệu, chuyên gia tiếp thị trong khu vực Đông Nam Á, mang đến những cơ hội kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp.
  • Là lần đầu tiên TikTok chia sẻ về định hướng sản phẩm trong tương lai.
  • Nội dung của toàn buổi sự kiện sẽ được thực hiện đa ngôn ngữ, các bài trình bày của 21 diễn giả đều được dịch qua tiếng Việt.
  • Khai thác chủ đề “Bắt nhịp cảm xúc” nổi bật tại thị trường Việt Nam với bài phát biểu đặc biệt: NIỀM VUI có thể trở thành chất xúc tác cho sự phát triển và ý nghĩa đối với thương hiệu và khách hàng.Mời các bạn tham khảo lịch trình sự kiện TikTok: The Stage ngày 30.09.2021!Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia TikTok: The Stage - sự kiện trực tuyến quy mô Đông Nam Á đầu tiên của TikTok For Business để cập nhật những thông tin, kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp và chiến dịch của bạn!

👉 Nhanh tay đăng ký tham dự tại đây.