Tiger Beer – thương hiệu bia nổi tiếng hàng đầu châu Á vừa giới thiệu bộ sưu tập “Rare Stripes” tại cửa hàng KENZO ở Ginza Six ở Tokyo, Nhật Bản.

Bộ sưu tập là kết quả của “cái bắt tay” độc đáo giữa tổ chức động vật thế giới WWF và hãng thời trang KENZO Pháp để triển khai một chiến dịch bảo vệ về loài hổ hoang dã. Chiến dịch “Rare Stripes” được thực hiện bởi agency Marcel, Sydney.

Tại sự kiện ra mắt chiến dịch, Venus Teoh – Giám đốc thương hiệu quốc tế cho Tiger Beer chia sẻ: “Đúng với tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của chúng tôi cũng như để tạo ra nhiều cơ hội cho những tài năng mới trên thế giới, Tiger Beer đã kết hợp với WWF, các giám đốc sáng tạo của KENZO – Humberto Leon và Carol Lim cùng 4 nghệ sĩ trẻ, để tạo ra bộ sưu tập “Rare Stripes” phiên bản giới hạn.

Mie-Leng Wong, giám đốc toàn cầu của Tiger Beer, Heineiken châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có hổ, và nếu chúng biết mất thì không chỉ có tác động tới môi trường mà còn gây nên những tổn thất cho văn hóa độc đáo của chúng ta.”

“Bộ sưu tập này là cách chúng tôi nâng cao nhận thức toàn cầu và gây quỹ cho loài hổ hoang dã đang bị đe dọa. Chúng tôi muốn mọi người hành động để cứu loài vật này, cũng là biểu tượng thương hiệu được yêu quý của chúng tôi, khỏi sự tuyệt chủng”.

Bộ sưu tập “Rare Stripes” được sản xuất với số lượng giới hạn bởi chất liệu cotton hữu cơ và có mặt ở các cửa hàng của KENZO trên toàn cầu từ đầu tháng Tám. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán bộ sưu tập sẽ được dành tặng cho tổ chức WWF để hỗ trợ gia tăng gấp đôi số lượng hổ hoang trên thế giới.

Các mẫu thiết kế độc đáo được ra đời

Đội ngũ sáng tạo của bộ sưu tập

Mỗi sản phẩm chứa một mã QR lấy cảm hứng từ những vệt vằn của hổ
Khi người mặc quét mã bằng điện thoại, họ nhận được ngay thông tin về từng loài hổ thật đằng sau mỗi thiết kế
Sản phẩm thời trang này sẽ được trưng bày tại các cửa hàng thời trang của KENZO

Đây là năm thứ 2 của mối quan hệ hợp tác 6 năm giữa Tiger Beer – WWF, nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu của WWF trong việc bảo tồn hổ. Thông qua chiến dịch lần này, Tiger Beer tiếp tục cho thấy họ không chỉ nhìn nhận hổ đơn thuần là một hình ảnh của thương hiệu, một biểu tượng trên những chai bia. Bằng cách sử dụng tiếng nói riêng, Tiger Beer đã thể hiện được mối quan tâm và cả trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ các loài động vật hoang dã, xa hơn là những vấn đề mà thương hiệu quan tâm.

My Nhon / Advertising Vietnam