Chuẩn bị bước sang một năm mới – Tình yêu đang tràn ngập trong khắp các bầu không khí! Nhưng nó có trên trang web của bạn không? Nếu chuyện tình cảm giữa trang web của bạn bạn và Google không diễn ra như kế hoạch, thì sau đây chính là 7 lý do khiến bạn có thể sai lầm.


1. Trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động

Bạn đã khớp với Công cụ Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động chưa? Nếu không, có thể là do trang web của bạn không đủ tối ưu hóa cho thiết bị di động . Kể từ năm 2015, công cụ tìm kiếm đã thể hiện sự ưa thích mạnh mẽ đối với các trang web di động.

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 1


2. Trang web của bạn chậm

Thật khó chịu khi phải chờ đến lượt hẹn hò của bạn? Nó hoàn toàn giống với người dùng của bạn khi trang web của bạn mất hơn 3 giây để tải. Những gì bạn phải làm: đảm bảo tốc độ trang tuyệt vời .

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 2


3. Các trang web của bạn bị lỗi

Google đã vượt qua rất nhiều gian nan để đến với trang web của bạn, nhưng chỉ toàn nhận được những trang lỗi. Vậy bạn nghĩ xem Google có muốn tiếp tục chuyện tình cảm này không? Hãy đảm bảo không ai phải chịu cảnh hỏng trang 404 nhé .

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 3


4. Bạn không đảm bảo kết nối an toàn

Niềm tin là chìa khóa trong bất kỳ mối quan hệ nào và nó cũng giống như vậy đối với trang web và người dùng của bạn. Nếu bạn vẫn không có kết nối an toàn – bảo mật SSL , thì bây giờ hoặc không bao giờ.

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 4


5. Nội dung của bạn đã lỗi thời

Bạn không phải là người duy nhất già đi và mất đi vẻ đẹp trai của mình; nội dung của bạn cũng vậy. Thường xuyên chăm sóc nội dung của bạn và đảm bảo rằng nó luôn cập nhật.

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 6


6. Cấu trúc liên kết nội bộ của bạn lộn xộn

Những đôi tất không gọn gàng có thể phá hỏng một mối quan hệ. Điều này cũng xảy ra với cấu trúc liên kết nội bộ của bạn : nếu nó lộn xộn và các liên kết không khớp với văn bản liên kết, Google có thể thực sự khó chịu. Vì vậy, hãy sắp xếp mọi thứ thích hợp.

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 8


7. Thẻ của bạn chưa được đặt

Điều bên trong mới quan trọng: vẻ đẹp bên trong vô cùng quan trọng. Giúp Google hiểu trang web của bạn thực sự là gì và đặt đúng thẻ meta của bạn: tiêu đề , mô tả , alt .

7 Ly Do Google Tu Choi Tinh Cam Tu Trang Web Cua Ban 9


Nhựt Duy | A1Demy

Theo Ryte