Mới đây, Biti’s đã tung ra video phim ngắn “Về”, đánh dấu màn khởi động cho chiến dịch Tết Đi để trở về mùa thứ 6.


Ra mắt lần đầu vào năm 2016, “Đi để trở về” của Biti's là một trong những thông điệp quen thuộc với người trẻ mỗi khi Tết về. Tiếp nối thành công của hành trình 5 năm “Đi để trở về”, Biti’s Hunter vừa trở lại với câu chuyện của những người con miền Trung, phải rời xa quê nhà để mưu sinh tại mảnh đất Sài Gòn.

 

Khác với 5 mùa trước, trở về nhà trong mùa Tết năm nay là một lựa chọn gian nan hơn bao giờ hết. Bởi trải qua một năm đại dịch bất định, không chỉ lời hứa phải thành công chưa thực hiện được, mà còn vô vàn khó khăn cản bước những người con xa xứ trở về. Thấu hiểu điều đó, bộ phim dài gần 7 phút mang tên “Về” của Biti's gửi thông điệp đến những người phải xa nhà để kiếm sống: Dù một năm trải qua có thể có nhiều vất vả, có thể nặng lòng vì phải đi về tay trắng, nhưng hãy cứ trở về khi còn có một điểm tựa. 


 

Miêu tả một mùa Tết đặc biệt hơn nhiều so với các năm, song những chất liệu đặc trưng trong quảng cáo Tết như: niềm hạnh phúc của sự đoàn viên, những giá trị truyền thống,... vẫn được thương hiệu lồng ghép trong những thước phim. 

 

Phim ngắn “Về” do đạo diễn phim “Ròm” - Trần Thanh Huy thực hiện, cùng sự góp giọng của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 


Tâm Thương | Advertising Vietnam