Cẩm nang Chào tân sinh viên là là dự án phi lợi nhuận, diễn ra hàng năm do Câu lạc bộ Truyền thông VE - Đại học Thương mại tổ chức với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn tân sinh viên mỗi mùa nhập học.


Đơn vị thực hiện - VE Media. Họ là ai?


VE Media - CLB Truyền thông VE là Câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất về lĩnh vực Truyền thông trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại. Được thành lập từ năm 2013, với sứ mệnh trở thành một tổ chức có uy tín với sinh viên trong và ngoài trường, CLB Truyền thông VE tạo điều kiện giúp các bạn sớm hòa nhập, thể hiện bản thân và đem lại giá trị cho cộng đồng thông qua các chương trình truyền thông và sự kiện sinh viên Đại học Thương mại tổ chức. 


Hướng đến mục tiêu trở thành kênh truyền thông chính thức của sinh viên Thương mại, VE Media được mong đợi là cầu nối thông tin và tiếng nói của sinh viên TMU với cộng đồng các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.


Đôi nét về Cẩm nang chào tân sinh viên


Là một dự án phi lợi nhuận diễn ra hằng năm được thực hiện bởi Câu lạc bộ Truyền Thông VE, cùng với sự bảo trợ từ Đoàn Thanh niên Cộng sản Trường Đại học Thương mại, Cẩm nang chào tân sinh viên có sứ mệnh chào đón và hỗ trợ các bạn trẻ đang còn bỡ ngỡ với môi trường đại học hoàn toàn mới.


Trải qua 7 kỳ phát hành, dự án đã khẳng định được uy tín, sức sáng tạo của Câu lạc bộ với các bạn sinh viên, giảng viên cũng như các đối tác trong và ngoài trường. Với những chủ đề gần gũi, Ấn phẩm không chỉ cung cấp những thông tin đa dạng, cực kỳ hữu ích về Đại học Thương mại mà còn chia sẻ vô số kinh nghiệm xương máu đời sinh viên. Được sản xuất dựa trên những ý tưởng chủ đề mới mẻ, bắt kịp xu hướng giới trẻ từng năm, Cẩm nang luôn thu hút rất nhiều lượt tương tác thông qua các chiến dịch truyền thông cũng như hơn 1000 + lượt đăng ký online qua mỗi mùa tuyển sinh.


Nhìn lại hành trình 7 năm phát hành của Cẩm nang chào tân sinh viên


Được phát hành lần đầu tiên từ năm 2015, có thể nói Cẩm nang tân sinh viên được coi là “linh hồn”, là dự án thể hiện sứ mệnh của Câu lạc bộ Truyền thông VE. 7 kỳ phát hành - 7 ấn phẩm với 7 concept khác nhau, Cẩm nang ngày càng được phủ sóng rộng rãi và dần trở thành một “người bạn” đồng hành không thể thiếu đối với các thế hệ tân sinh viên Thương mại. Đánh vào tâm lí các bạn trẻ ưu tiên sự tiện lợi, nhỏ gọn, ngay từ ấn phẩm mở đầu cho chuỗi dự án: “Bí kíp VCU” đã được thiết kế như 1 cuốn sổ tay mini. Tiếp theo đó, các ấn phẩm từ mùa 2 đến mùa 6 như TMU Go!, TMU Search, The TMU House… đều được phát hành như 1 cuốn brochure cầm tay vô cùng mới lạ, bắt mắt. 


Nắm bắt được insight của các tân sinh viên mỗi mùa tuyển sinh, Cẩm nang thường niên sẽ luôn được phát hành dưới cả 2 hình thức online và offline. Ngoại lệ, do diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19 năm 2021, ấn phẩm mùa thứ 7 mang tên TMUBiz chỉ được phát hành với hình thức online, tuy nhiên điều này không hề khiến độ “hot” của ấn phẩm giảm sút mà thậm chí còn mang về được những thành tích đáng kể. Tổng kết toàn dự án TMUBiz, các bài đăng truyền thông hầu hết đạt được từ 300-1000 lượt react mỗi bài cùng lượt tiếp cận lên tới 70.000+, sở hữu video viral với lượt tiếp cận đột phá 500.000 và 45.000 reacts trong vòng chưa đầy một tuần, tăng hơn 3000 và 600 lần lượt trên 2 page Voice Of VE và CLB Truyền Thông VE do VE Media quản lí. Đây có thể nói là một bước đột phá mới, một “vụ nổ lớn” để lại tiếng vang xa kể từ khi chuỗi dự án được bắt đầu.


Nhằm kế thừa và phát huy những thành tích mà 7 năm qua dự án đã đạt được, cũng như tiếp tục sứ mệnh của Câu lạc bộ Truyền thông VE, tháng 10 này, Cẩm nang tân sinh viên sẽ quay trở lại, sẵn sàng cùng các bạn tân binh chinh chiến với những thử thách mới trên đấu trường đại học. “Moon Knight - Fantastic MAGIC TMU Show” - Mùa phát hành thứ 8 hứa hẹn sẽ mang nhiều điều mới lạ, những trải nghiệm vô cùng thú vị đến không chỉ tân sinh viên Thương mại mà còn cả các bạn tân sinh viên trên toàn quốc.


CẨM NANG CHÀO TÂN SINH VIÊN 2022 - MOON KNIGHT - FANTASTIC MAGIC TMU SHOW

 

Link đăng ký: https://bom.so/Btxrzv

Hạn chót đăng ký: 23:59, Thứ sáu 7/10/2022


Thông tin liên hệ Ban tổ chức

Fanpage:https://www.facebook.com/DoanTNCSHoChiMinhDaiHocThuongMai/

Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại - P227 - Tầng 2 - Nhà T, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: clbtruyenthongve@gmail.com

Hotline: 0982011358 (Ms. Trang Anh - Ban Truyền thông), 0327076491 (Ms. 

Phượng - Ban Đối ngoại), 0948602002 (Hà Linh - Ban Đối ngoại)