Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ dùng cá nhân cho fan McDonald’s

Lấy cảm hứng từ các món ăn trong menu, McDonald’s đã tạo ra một bộ sưu tập đồ dùng đầy màu sắc gắn liền với biểu tượng Golden Arches huyền thoại.Đối với thế hệ Instagram ngày nay, mọi người luôn muốn sở hữu những sản phẩm đặc biệt, mang dấu ấn thương hiệu để chia sẻ với cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, McDonald’s lại chưa thực sự khai thác tiềm năng của lượng fan đông đảo. Với bộ sưu tập mới nhất, McDonald’s hy vọng mọi người sẽ chia sẻ hình ảnh về các sản phẩm với bạn bè và trên Instagram.


Từ những năm 1980, McDonald’s đã từng hợp tác với các thương hiệu và nhà bán lẻ khác để bán các mặt hàng. Nhưng có lẽ đây là bước tiến lớn nhất mà chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã thực hiện để mang đến cho người hâm mộ cơ hội chiêm ngưỡng những quảng cáo “di động”. Từ chiếc ô lấy ý tưởng từ món bánh ngọt phủ vừng, đến chiếc áo phông tạo hình từ các hộp Happy Meal đều được bán hết nhẵn sau khi ra mắt.


“Chúng tôi muốn tất cả mọi người trở thành đại sứ thương hiệu”, Colin Mitchell, Phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của McDonald’s cho biết. Mitchell tin rằng mọi nỗ lực của thương hiệu, từ chiếc dây buộc tóc, đôi tất cho đến sổ tay, không gặp phải bất cứ sự châm chọc nào. Ông hy vọng mọi người sẽ cảm thấy tự hào khi mặc, sưu tập và tặng những sản phẩm mang đậm dấu ấn của McDonald’s.Nỗ lực ra mắt bộ sưu tập riêng của McDonald’s theo sau thành công trước đó của nhiều thương hiệu. Chẳng hạn như Coca-Cola, họ bán tất cả mọi thứ, từ đồ trang trí đến đồ ngủ thông qua trang web Coke Store. Hoặc KFC, đối thủ của McDonald’s trong lĩnh vực thức ăn nhanh, thậm chí còn bán vỏ gối với hình ảnh của nhà sáng lập Đại tá Sanders. Tương tự, Taco Bell cũng đang làm mới Taco Shop của mình với các mặt hàng như chăn và các bộ áo liền quần. Cửa hàng trực tuyến Golden Arches Unlimited cũng chính thức ra mắt thể hiện tinh thần “Chúng Ta Là Vô Hạn” của McDonald’s Mỹ. Công ty dự định sẽ mở rộng quy mô của các cửa hàng này trong thời gian tới.

Ngọc Anh | Advertising Vietnam

Theo Adage

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ dùng cá nhân cho fan McDonald’s

Admin

Admin

Editor | Advertising Vietnam

10 Thg 12 2019

Lưu

Cùng chuyên mục