GIỚI THIỆU CUỘC THI

TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO là cuộc thi mô phỏng các vòng thi Management Trainee được tổ chức bởi CLB Tiềm năng Quản trị trực thuộc Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TPHCM. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn sinh viên có mong muốn được khám phá và bộc lộ những tố chất lãnh đạo của bản thân, qua đó cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết để tự tin khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp đồng thời tạo cầu nối giúp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp. 


CHỦ ĐỀ TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO MÙA I - 2024

Với chủ đề “Inspirational Glow”, cuộc thi “Tiềm năng Lãnh đạo” mùa I năm 2024 mang mục tiêu trở thành bước đệm trên hành trình khai phá nguồn cảm hứng được tỏa sáng của những nhà lãnh đạo tiềm năng. Các bạn trẻ đầy bản lĩnh sẽ cùng nhau chinh chiến để vượt tầng tầng lớp lớp mù sương, mang lòng quyết tâm vươn lên tìm ra đích đến nơi chân trời ánh sáng. Nguồn sáng ấy sẽ càng thêm rực rỡ nơi phía cuối con đường, minh chứng cho một hành trình hội tụ khao khát cháy bỏng muốn khẳng định năng lực bản thân của thế hệ trẻ. Và nguồn sáng ở đây cũng là đang nhắc nhở rằng chính những nhà lãnh đạo phải là những người soi đường, là người có tầm nhìn, mục tiêu tốt để dẫn dắt một tập thể đi đến thành công. 


Thỏa sức sáng tạo, chớp lấy thời cơ, hóa nguồn sáng thành sức mạnh và cảm hứng vô tận để chinh phục những đích đến chắc chắn sẽ là những giá trị mà các thí sinh được trải nghiệm từ sân chơi “TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO” MÙA I. 


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI

  • Thời gian: từ ngày 19/02/2024 đến ngày 14/4/2024.
  • Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).
  • Đối tượng tham gia: tất cả các bạn sinh viên chính quy đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên toàn miền Nam mong muốn có môi trường để thử sức và rèn luyện tố chất lãnh đạo của bản thân.
  • Lệ phí tham gia: Hoàn toàn Miễn phí!


Vòng 1 “CV & Online Test”- Promising Threshold: 19/02/2024 đến 17/3/2024


-Thí sinh đăng ký tham gia sẽ gửi 01 bản CV cá nhân từ ngày 19/02 - 15/3. 

-Giai đoạn từ 16/03 - 17/03, các thí sinh hoàn thành bài thi gồm các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức theo hình thức trực tuyến.

-Ban Tổ chức sẽ tiến hành chọn ra Top 30 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng thi tiếp theo. 


Vòng 2 “Interview” - Introductory Encounter: 24/3/2024 


-Top 30 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 lần lượt nhận và trả lời các câu hỏi phỏng vấn đến từ hội đồng Ban giám khảo thông qua hình thức trực tiếp. 

-Ban giám khảo tiến hành đánh giá và chọn ra Top 15 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng 3.


Vòng 3 “Teamwork” - Solid Bond: 07/4/2024


-Top 15 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng 2 được Ban Tổ chức chia ngẫu nhiên thành 05 đội và được phát đề trước 72 tiếng để chuẩn bị. Các thành viên trong đội sẽ phải làm việc với nhau để tìm hiểu, nghiên cứu và trình bày về các vấn đề được các doanh nghiệp đặt ra. 

-Mỗi đội lần lượt trình bày về kết quả nghiên cứu của mình và trả lời câu hỏi phản biện từ hội đồng Ban giám khảo.

-Ban giám khảo tiến hành đánh giá và chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.


Vòng Chung kết - Glowing Triumph: 14/4/2024 


-Top 5 thí sinh lần lượt trình bày về đề tài đã được BTC giao trước đó 72 tiếng và trả lời câu hỏi phản biện từ hội đồng Ban giám khảo. 

-Ban giám khảo chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết 2

-Top 3 thí sinh xuất sắc từ vòng chung kết 1 sẽ được nhận đề tài trực tiếp từ BTC và cùng nhau tranh tài để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cuộc thi “Tiềm năng Lãnh đạo” lần I năm 2024.

Không chỉ vậy, đan xen giữa các vòng thi còn có các buổi Talk show và tập huấn độc quyền chỉ dành riêng cho các bạn thí sinh, giúp các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân một cách tốt nhất trong hành trình chinh phục ngôi vương "Tiềm năng Lãnh đạo"! 


CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất: 6.000.000 đồng + Giấy khen.

01 Giải nhì: 4.000.000 đồng + Giấy khen.

01 Giải ba: 2.000.000 đồng + Giấy khen.

02 Giải khuyến khích: 1.000.000 đồng + Giấy khen.

Cùng các giải thưởng đi kèm các suất học bổng và cơ hội việc làm đến từ các đơn vị đồng hành cùng chương trình.


------------------------------------------

Thông tin chi tiết về cuộc thi - Link Booklet: https://s.pro.vn/uNVx 

Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/DangKy_TNLD 

Thời gian đăng ký: từ ngày 19/02 đến 15/3

------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912390274 (Ms Uyên)

E-mail: caulacbogpa@st.uel.edu.vn

Fanpage: CLB GPA - Group of Potential Administrators