Coca-Cola vừa ra mắt chiến dịch quảng cáo cho 2021 tại châu Âu mang tên “Open To Better” nhằm khích lệ cộng đồng đón nhận những thay đổi đã qua và mở lòng để trân trọng cuộc sống “bình thường mới". Thông điệp chính của dự án sẽ được truyền tải thông qua MV ca khúc chủ đề cùng sự đổi mới của bao bì sản phẩm.Tình hình dịch bệnh ở châu Âu trở nên phức tạp hơn bao giờ hết trong năm vừa qua và có khả năng sẽ còn tiếp diễn trong khoảng thời gian sắp tới. Điều này tạo ra sự xáo trộn lớn trong cộng đồng nói chung và cuộc sống của mỗi cá nhân. Vì thế, ý nghĩa của chiến dịch lần này chính là khích lệ mọi người trân trọng những thay đổi trong quá khứ để có một năm mới tích cực, tiếp thêm động lực và gặt hái nhiều trải nghiệm mới.


Thông điệp “Mở để tốt hơn" của chiến dịch được truyền tải qua ca khúc “Resilient”, một màn kết hợp ấn tượng giữa Coca Cola và ca sĩ Katy Perry. MV là những thước phim chân thực về những con người đang dần làm quen với những điều mới mẻ trong nhịp sống, bắt đầu với những trở ngại và mệt mỏi, cho đến khi họ thực sự mở lòng và hòa mình với nếp sống mới. Đây là một cầu nối sống động và đầy cảm hứng, khuyến khích cộng đồng cùng nhìn lại năm 2020 nhiều khó khăn và mở ra hi vọng cho bản thân để vượt qua một cách mạnh mẽ hơn trong năm 2021, đúng với tinh thần của chủ đề “Open To Better".Bao bì sản phẩm cũng được đổi mới để đưa thông điệp đến gần hơn với từng cá nhân. Mỗi gói Coca-Cola Original Taste, Coca-Cola không đường và Diet Coke phiên bản giới hạn sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội chia sẻ những lời trích dẫn mang thông điệp tích cực và đầy cảm hứng với bạn bè và gia đình. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội duy nhất để mua một lon với thông điệp cá nhân hóa thông qua các cửa hàng trực tuyến từ tháng 1.
Giám đốc tiếp thị tại Coca-Cola Anh, Bryony Lester cho biết: “Trong hơn 136 năm, Coca-Cola đã sử dụng tiếng nói của mình để gắn kết cộng đồng. Chúng tôi đã ra mắt nền tảng "Open", một chiến dịch ghi lại cách thế giới đã xoay chuyển và trân trọng những gì vốn được coi là đương nhiên trước đây.""Năm 2021, mong muốn của chúng tôi là lan toả rộng hơn về những hy vọng và sự tích cực, để người hâm mộ cùng chia sẻ thông điệp với bạn bè và gia đình của họ.”Ngọc Hân | Advertising Vietnam

Tổng hợp