Sự kiện Event Technology Exhibition 2023 đang đến rất gần và càng lúc càng thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu khi xác nhận sự tham dự của các đơn vị đầu ngành trong một khu vực triển lãm rộng đến 5000m2.


Event Technology Exhibition 2023 được biết đến là sự kiện triển lãm công nghệ đầu tiên của ngành tổ chức sự kiện, do Gem Center - Trung tâm tổ chức sự kiện phối hợp cùng các đơn vị uy tín trong ngành thực hiện. Triển lãm sẽ chính thức diễn ra vào lúc 09:00 - 21:00 ngày 14/10/2023 tại GEM Center - 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM. 


Tất cả các sảnh tại GEM Center với tổng diện tích 5000m2 kết nối với nhau thành 3 phân khu chính, được thiết thiết kế theo từng lĩnh vực đặc trưng của ngành sự kiện mang đến một không gian triển lãm độc đáo. Công tác chuẩn bị cho không gian triển lãm nhanh chóng được triển khai và gần như hoàn tất, hứa hẹn một trải nghiệm đậm chất “Dare To Inspire” mà thế giới công nghệ đóng góp cho ngành sự kiện.


Không gian của sảnh lớn tại GEM Center sẽ là nơi tập trung các thiết bị và công nghệ hàng đầu của ngành tổ chức sự kiện 


Khởi động với màn ra mắt Thư mời ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (Thư mời AR) thú vị, Event Technology Exhibition 2023 nhanh chóng trở thành sự kiện được giới mộ điệu mong chờ nhất trong tháng 10. AR vốn được biết là công nghệ đem đến trải nghiệm xen lẫn giữa thực và ảo, giúp hiển thị các định dạng ảo qua nhiều kiểu tương tác lên các vật thực tế ngoài đời. Trong thế giới công nghệ của ngành tổ chức sự kiện, những sản phẩm như Thư mời AR là một trong những giải pháp công nghệ tạo nên sự thành công và hiệu quả cho hàng loạt các sự kiện lớn. 


Thư mời AR của Event Technology Exhibition 2023 được thiết kế dưới dạng visual 2D tích hợp tính năng hiển thị thời gian tổ chức và thông tin các đơn vị đồng tổ chức một cách trực quan và sinh động. Kết hợp cùng các màu xanh tím chủ đạo, thiết kế thư mời AR bật lên chất công nghệ hiện đại như tinh thần mà Event Technology Exhibition 2023 muốn lan tỏa đến khách tham dự.  


Với chiếc thư mời AR, GEM CENTER và các đơn vị đồng tổ chức Technology Exhibition 2023 đã cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng về những chi tiết nhỏ nhất của triển lãm. 


Trước “giờ G”, Event Technology Exhibition 2023 tiếp tục tăng thêm sức nóng khi hé lộ loạt thông tin ấn tượng của các đơn vị đồng tổ chức triển lãm cùng GEM Center. Cái tên đầu tiên tạo nên sức hút cho Technology Exhibition 2023 chính là Choo Communication. Gần 10 năm tuổi nghề, Choo Communication liên tục đứng sau thành công của một loạt các sự kiện đặc sắc của các thương hiệu lớn, từ Samsung TechFest 2021, Triển lãm nghệ thuật Space S23 tại Bảo Tàng Tp.HCM đến sự kiện ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk gây tiếng vang trong thời gian gần đây. 


Tăng nhiệt cho Event Technology Exhibition 2023 là ProEvents Communication - đơn vị đã tạo nên sự bùng nổ cho sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng ACB cùng màn trình diễn viral khắp Việt Nam của chủ tịch Trần Hùng Huy. Cùng với sự góp mặt của Lá Trường Xuân Luxury Wedding - đơn vị tổ chức tiệc cưới cao cấp hàng đầu miền Nam với phong cách tổ chức tiệc cưới lấy cảm hứng từ các siêu phẩm điện ảnh làm nên những siêu đám cưới nổi tiếng của các nghệ sĩ và doanh nhân, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan triển lãm nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.


Có thể nói, “cú bắt tay” các đơn vị uy tín trong ngành đã giúp Event Technology Exhibition 2023 tạo nên bức tranh toàn cảnh của ngành sự kiện hiện đại. Event Technology Exhibition 2023 không chỉ là nơi để các đơn vị trong ngành gặp gỡ, giao lưu cũng như mở rộng và xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt hơn trong ngành, mà còn là nơi đem lại những giải pháp tổ chức sự kiện hiệu quả và ấn tượng cho những đơn vị ngoài ngành. Hơn hết, Event Technology Exhibition 2023 là dịp để các bạn sinh viên đã, đang và sẽ theo đuổi ngành sự kiện có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu chuyên sâu các công nghệ đang được ứng dụng vào quá trình tổ chức sự kiện, qua đó nâng cao sự hiểu và kinh nghiệm khi làm nghề. Event Technology Exhibition 2023 mở cửa tự do cho khách tham quan từ 09:00 đến 21:00 ngày 14 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Sự kiện GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM). 


Đăng ký tham dự triển lãm ngay tại https://www.eventtech.gemcenter.com.vn để không bỏ lỡ cơ hội hiểu hơn về ngành tổ chức sự kiện vào thứ 7 tới đây bạn nhé!


THÔNG TIN SỰ KIỆN
Tên sự kiện: Event Technology Exhibition 2023
Thời gian: 09:00 – 21:00, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Hình thức: Tham quan tự do
Địa điểm tổ chức: GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM)