Tiếp nối thành công của loạt hoạt động nhằm thúc đẩy văn hóa “Uống có trách nhiệm” dịp cuối năm 2023 - đầu năm 2024 vừa qua, thương hiệu Heineken triển khai mở rộng mô hình “Trạm Không Độ” thông qua Heineken 0.0 - thức uống đại mạch với 0.0% độ cồn để cùng người tiêu dùng chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 sắp tới.


Các “Trạm Không Độ” sẽ được đặt trên tuyến đường lưu thông trọng điểm, cụ thể bao gồm Trạm dừng nghỉ cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai) và Trạm dừng chân Phúc Lộc (thuộc địa phận tỉnh Tiền Giang). “Trạm Không Độ” sẽ phục vụ người tiêu dùng trải nghiệm từ ngày 26/4 đến 2/5/2024. Tất cả các hoạt động “Trạm Không Độ” là hoàn toàn miễn phí và dành cho người từ 18 tuổi trở lên theo quy định của Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam.


“Trạm Không Độ’ - Trải nghiệm hướng đến văn hóa “Uống có trách nhiệm”


“Trạm Không Độ” là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Ken 0 độ - Cầm Lái 0 lo” từ Heineken 0.0 nhằm hưởng ứng dịp đại lễ năm nay. Mang sắc xanh đặc trưng của Heineken 0.0, các “Trạm Không Độ” được chia ra làm ba khu vực chính: Khu vực thưởng thức Heineken 0.0 với hương vị sảng khoái và 0.0% độ cồn; Khu vực kiểm tra nồng độ cồn trước và sau khi thưởng thức Heineken 0.0 - đảm bảo an tâm cho người tham gia khi tiếp tục hành trình của mình sau đó; Khu vực trải nghiệm hoạt động tương tác, mỗi người tham gia đều có cơ hội nhận thêm quà tặng độc quyền từ Heineken 0.0.Heineken 0.0 - Lựa chọn phù hợp cho tiệc vui an toàn vào dịp lễ


Những sản phẩm không cồn dần trở thành xu hướng trong xã hội ngày nay, phản ánh tư duy hiện đại trong lối sống của người tiêu dùng cùng ý thức về việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn giao thông. Heineken đã ra mắt thức uống đại mạch Heineken 0.0 với 0.0% độ cồn tại thị trường Việt Nam từ năm 2020, mang đến một lựa chọn phù hợp để thưởng thức nếu cần lái xe sau đó, song hành cùng người tiêu dùng bên những bữa tiệc vui trọn vẹn và an toàn. 
Theo Heineken