Sinh ra đã mang trong mình căn bệnh hen suyễn và bệnh tim bẩm sinh, câu chuyện về chàng “phượt thủ” Hoàng Lê Giang đánh cược số phận để chinh phục những địa hình khắc nghiệt nhất thế giới đã truyền cảm hứng cho chiến dịch mới nhất của Red Bull.


Hoàng Lê Giang được biết đến là người Việt Nam đầu tiên chinh phục “nóc nhà châu Âu” - đỉnh Elbrus cao 5.600m. Ở tuổi 31, anh còn gây ấn tượng với thành tích đặt chân đến hơn 35 đất nước trên thế giới, 9 lần khám phá dãy Himalaya và một lần thoát chết trong cơn bão tuyết tàn khốc tại Nepal.


Đằng sau những hành trình phi thường ấy là sự cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân. Đoạn video dài hơn 2 phút đan xen hình ảnh thời thơ ấu yếu đuối bệnh tật, sự áp lực gò bó trong công việc văn phòng đến màn bứt phá ngoạn mục của Hoàng Lê Giang, không giây phút nào anh cho phép mình từ bỏ ước mơ. Hoàng Lê Giang dường như đi ngược lại hoàn toàn với mọi sắp đặt của số phận và truyền động lực cho thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay. Không khó hiểu vì sao Red Bull lại lựa chọn anh trở thành gương mặt chính xuất hiện trong chiến dịch lần này.


Chiến dịch “Charge Ahead Into Your Dream” (Húc tung thách thức, Chinh phục ước mơ) đánh dấu sự hợp tác của VMLY&R Hồ Chí Minh và đạo diễn tài năng Noah Conopask đến từ Sweetshop Bangkok (Thái Lan).


Xây dựng hình ảnh ấn tượng kết hợp âm thanh điện ảnh, Red Bull đã thu hút người xem vào hành trình phi thường và đi sâu cảm nhận thế giới riêng của chàng trai đầy nghị lực Hoàng Lê Giang. “Chúng tôi cảm thấy sức nặng của một ngày làm việc, sự mất kiên nhẫn và mệt mỏi khi ở văn phòng. Chúng tôi đồng điệu với sự phấn khích của anh ấy khi ngày kết thúc và niềm đam mê thực sự của anh ấy bùng cháy. Red Bull là động lực giúp anh ấy tiến lên” - đạo diễn Noah Conopask chia sẻ.


Ngọc Anh / Advertising Vietnam