Ý tưởng sáng tạo này đến từ Happiness Saigon, tự động chuyển đổi âm thanh giòn rụm thành phụ đề cho video Youtube bạn đang xem.Trong chiến dịch mới nhất, Lay’s Việt Nam đã hợp tác cùng Happiness Saigon ra mắt trình cắm trên Google Chrome. Trình cắm này nhận diện âm thanh sắc nét từ tiếng nhai Snack Khoai Tây rộp rộp và ngay lập tức bật phụ đề cho video Youtube bạn đang xem.
Xuất phát từ sở thích vừa xem video vừa ăn vặt, nhất là các loại Snack Khoai Tây giòn ngon đã thèm từ Lay's, nhưng điều này lại khiến chúng ta gần như không nghe được lời thoại video khi nhai Snack. Để giải quyết “bài toán" này cũng như mang lại trải nghiệm xem video tốt hơn cho mọi người, Happiness Saigon đã đưa đưa ra giải pháp cực kỳ sáng tạo.


Sau 178 giờ đào tạo một con AI thu thập các loại âm thanh giòn rụm khắp thế giới, một loại trình cắm độc đáo đã ra đời. Trình cắm này có khả năng nhận diện và kích hoạt phụ đề ngay khi phát hiện tiếng nhai Snack Khoai Tây giòn rụm, giúp việc theo dõi nội dung video Youtube trở nên “đã đời" hơn bao giờ hết. 


“Cuộc cải tiến" sáng tạo này hiện đang miễn phí trên Google Chrome, có tính ứng dụng toàn cầu.