Khi quảng cáo về sản phẩm băng vệ sinh phụ nữ, rất nhiều nhãn hàng “né tránh” sự thật về thời kỳ đèn đỏ, rằng đó là lúc phụ nữ cơ thể phụ nữ đang thay đổi một cách tích cực, và bạn không nhất thiết phải né tránh điều đó.


Libresse, một thương hiệu băng vệ sinh những năm gần đây luôn nhắm đến việc chuyển tải vai trò của băng vệ sinh một cách chân thực và đúng đắn nhất. Không một chút giấu diếm hay “thổi phồng” chức năng của sản phẩm, những gì Libresse làm là khiến phụ nữ tự tin hơn dù họ đang ở trong những “ngày ấy” đi chăng nữa. Chia sẻ về sự trở lại trong năm nay, Tanja Grubner - Global marketing & communications director của Essity cho biết: “Thời kỳ đèn đỏ là một điều bình thường trong cuộc sống, nhưng thường bị “ngó lơ” trong cách truyền thông. Họ thường không thể diễn tả những gì chúng ta đối mặt hàng ngày.”Trong năm 2016, Libresse cũng đã tung ra quảng cáo xóa bỏ những lầm tưởng của mọi người về băng vệ sinh và thời kỳ đèn đỏ của phụ nữ, liệu mọi quảng cáo băng vệ sinh có nói đúng sự thật hay đừng bao giờ xấu hổ về những ngày đèn đỏ của bạn.
“Với tư cách là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm dành cho phụ nữ, chúng tôi muốn thay đổi những “hiểu lầm” của mọi người về thời kỳ đèn đỏ. Chúng tôi tin rằng như tất cả những điều nhạy cảm khác, càng xuất hiện nhiều thì càng được xem là điều bình thường. Vì thế, chiến dịch đảm nhiệm việc “xóa bỏ” sự xấu hổ này được thực hiện, mô tả một cách chân thực nhất.”


My Nhon / Advertising Vietnam