Trong kỷ nguyên của chuyển đổi số và tự động hóa, Business Messaging, hay Kinh Doanh Hội Thoại, đã trở thành chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng ở quy mô lớn và đẩy mạnh doanh thu. 


Theo nghiên cứu từ Meta & BCG, hơn 70% doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của Business Messaging, đặc biệt trong những thời kỳ cao điểm. Business Messaging hứa hẹn sẽ là vũ khí đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng vào thời điểm hoàn hảo - Mùa lễ hội với mức phí tối ưu nhất.


Trong thời lượng chỉ 2H, các chuyên gia tại sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp nắm được những mô hình, phương pháp hiệu quả để thu lead, tối ưu chất lượng lead và KPI để đo lường hiệu quả của chiến dịch trên Digital Marketing. Bên cạnh đó, chia sẻ cách tối ưu trải nghiệm Khám phá (Discovery) đến Cân nhắc (Consideration) và Tái kết nối (Re-engagement) giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Cuối cùng là bật mí cách xây dựng hệ thống bán hàng nghìn đơn & chăm sóc khách hàng tự động bằng qua Messaging.


🔐 WEBINAR SẼ TẬP TRUNG KHAI THÁC CÁC NỘI DUNG SAU:ĐẶC BIỆT, TẠI SỰ KIỆN, DOANH NGHIỆP CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY NHỮNG PHẦN QUÀ VÔ CÙNG GIÁ TRỊ:


➤ Ưu đãi đăng ký khóa học tại PMAX Academy

➤ Voucher quảng cáo trị giá đến 30 triệu VNĐ từ Pinpoint

➤ Buổi tư vấn về giải pháp Digital Marketing trực tiếp cùng chuyên gia của Pinpoint

➤ 3 tháng sử dụng HaraSocial* trị giá 900.000 VND/3 tháng từ Haravan

      (HaraSocial - Giải pháp bán hàng hiệu quả trên Facebook, Instagram, Zalo & Livestream)


👉 Vì số lượng tham dự có hạn, đăng ký giữ chỗ ngay tại: https://webinar.pinpoint.com.vn/business-messaging 


📈 ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIẢI PHÁP BẬT ĐÀ TĂNG TRƯỞNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM:


➤ Mr. Khiêm Quách - Associate Media Director PMAX @PMAX Academy:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ về Performance Marketing và là giảng viên tại Pmax Academy, anh am hiểu mọi khía cạnh của các kênh truyền thông như Facebook, SEM, Google Display và nhiều kênh khác. 

Với khả năng biến hóa và tận dụng mọi công cụ để tối ưu hiệu suất, anh Khiêm sẽ chỉ ra cách để thương hiệu mapping phễu đầu cuối khách hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.


➤ Mr. Tùng Nguyễn - Solution Manager @Pinpoint: 

Là người sáng lập ứng dụng PAXY, hệ thống tự động cập nhật dữ liệu từ quảng cáo để theo dõi, báo cáo và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo tại Pinpoint.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của các kênh quảng cáo, khả năng “đúc kết” insight từ data, anh Tùng Nguyễn sẽ đồng hành cùng thương hiệu nắm được cách vận hành hiệu quả Business Messaging giúp tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao và tương tác có chiều sâu.


➤ Ms. Ngân Phạm - Social Commerce Marketing @Haravan: 

Chị Ngân hiện là quản lý Marketing cho HaraSocial, giải pháp Social Commerce của Haravan. Trong đó, Chatbot HaraSocial là công cụ mạnh mẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng giúp chủ shop tối ưu hóa các cuộc trò chuyện ban đầu và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Social Commerce, chị Ngân sẽ giới thiệu các tính năng đặc biệt của Chatbot - công cụ giúp tăng gấp đôi tỷ lệ chốt đơn và thống trị thị trường Livestream Facebook trong phần 3 của sự kiện.


🔑 WEBINAR SẼ LÀ SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ VÀ PHÙ HỢP VỚI:

➤ Chủ doanh nghiệp/StartUp đa lĩnh vực

➤ Marketing Director/Manager

➤ Bất kỳ ai đam mê kinh doanh muốn nắm bắt xu hướng mới


📌 THÔNG TIN WEBINAR:

➤ Thời gian: 14:00 - 16:00, Chiều thứ 4, 08.11.2023

➤ Hình thức: Online qua Zoom


Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khai phá sức mạnh của Business Messaging giúp thương hiệu tiếp cận và chăm sóc khách hàng ở quy mô lớn, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng tăng trưởng một cách bền vững.

👉 ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI LINK: https://webinar.pinpoint.com.vn/business-messaging 


📨 Lưu ý: Vì số lượng vé tham dự có hạn và để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sự kiện, BTC xin phép chọn lọc đơn đăng ký tham dự và chỉ thông báo xác nhận qua email đến doanh nghiệp đăng ký thành công.


Nhấp vào nút quan tâm hoặc tham gia webinar tại link bên dưới để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

🌏 https://fb.me/e/1nNoV14QR