🔔 🔔 🔔 RING RING …. RING RING ĐƠN ĐĂNG KÝ TỚI ĐÂY


🔎 Cuộc thi FUTURE BANKERS 2024 là cuộc thi về lĩnh vực Ngân hàng do CLB Ngân hàng HVTC tổ chức dưới sự chỉ đạo và góp ý của Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, sự bảo trợ chuyên môn của Liên chi Đoàn Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm; Bộ môn nghiệp vụ Ngân hàng và bảo trợ truyền thông của U&Bank - Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực.


💫 Cuộc thi FUTURE BANKERS năm nay với chủ đề “Thẩm định tín dụng” do CLB Ngân hàng – Học viện Tài chính tổ chức hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên thuộc các khối trường kinh tế, tài chính tìm hiểu sâu hơn về nghiệp vụ Thẩm định tín dụng, cuộc thi sẽ giúp bổ sung thêm kỹ năng chuyên môn cho các bạn sinh viên về những quy trình của việc Thẩm định tín dụng Ngân hàng, để đảm bảo rằng các bạn sinh viên sẽ hình dung rõ hơn phần nào về cách đánh giá mức độ tín nhiệm vả khả năng hoàn trả nợ vay của khối khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp theo đúng thỏa thuận đã ký kết với Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. 


🗞 Bên cạnh đó, FUTURE BANKERS còn là sân chơi thúc đẩy tinh thần của sinh viên cũng như có cơ hội để trao đổi, giao lưu và tạo môi trường để sinh viên chia sẻ, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng mềm, tích lũy các kiến thức cần thiết.


✏️ Để đáp ứng mục đích trên CLB Ngân hàng HVTC chính thức mở đơn đăng ký Vòng 1: Initial Test từ ngày 03/04 - 15/04/2024


📌 Link đăng ký: https://forms.gle/RMpp8QEezs4dDEXi6 

📌 Quy tắc chọn đội thi: Mỗi đội gồm 03 thành viên


❗️ Lưu ý: Đối với những bạn chưa có nhóm, các bạn vui lòng điền đơn đăng ký như bình thường. Sau đó, BTC sẽ hỗ trợ ghép nhóm và thông báo qua email. 


Lộ trình cuộc thi FUTURE BANKERS 2024:

🔎Vòng 1: Initial Test (03/04 - 17/04) 

🔎Vòng 2: Case Mastery - Training day kết hợp Talkshow 

🔎Vòng 3: Ranking yourself - Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại HT700 


#hocvientaichinh #clbnganhanghvtc #futurebankers2024

_______________________________


Thông tin liên hệ:

▶Fanpage: https://www.facebook.com/bc.hvtc

▶ Tiktok: clbnganhang_aof

▶ Instagram: bc_aof

▶ Hotline: (+84) 33 835 8372 (Ms. Phương Anh)

▶ Email: [email protected]