“Quảng cáo thời trang ra đơn dễ ẹc! Có gì đâu!” . Ai nói với bạn câu này thì sẽ có 2 trường hợp: 

1 là lừa đảo 
2 là không biết gì về quảng cáo  

 

Nếu bạn vội “trao niềm tin” cho họ thì sớm muộn cũng “gặt hậu quả” thôi. Cô Phương Hằng nói rồi nha ! Trên thực tế, không chỉ quảng cáo thời trang mà tất cả quảng cáo ngành nghề khác đều được đánh giá hiệu quả qua 3 phần.   


 


Đó là Sản phẩm tốt - Tư duy Target - Content thu hút 

 

Chỉ khi bạn kiểm soát tốt cả 3 yếu tố này, quảng cáo mới thực sự hiệu quả, ra được đơn hàng. Còn những ai chưa từng trải nghiệm qua chiến dịch nào mà một mực khẳng định quảng cáo thời trang dễ, thì, đích thị là “Thần điêu đại bịp” rồi!  

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo thời trang, có cả các agency, các team freelancer. Nhờ đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, vì số lượng quá nhiều nên chất lượng cũng “thượng vàng hạ cám”.  

 

3 vấn đề, khi chạy quảng cáo thời trang ở các đơn vị khác, thường gặp nhất là:  

 

Một - Vấn đề mà nhiều khách hàng kêu than nhất chính là nhiều đơn vị không hỗ trợ trên tài khoản quảng cáo của khách. Các agency hoặc các freelancer chỉ chạy trên tài khoản của họ, khách không được biết về chi tiêu, ngân sách mập mờ, dẫn đến thiếu tin tưởng lẫn nhau. Mà làm ăn thiếu lòng tin, thì sao có thể hợp tác tốt đẹp được? 

 

Hai - Sao chép content và không dò được insight của thị trường, là vấn đề tiếp theo khiến việc quảng cáo thời trang không hiệu quả. Nhiều đơn vị có thói quen “chôm chỉa” content của nơi khác về chạy, nhất là các bài quảng cáo đang có tương tác tốt. Tuy nhiên thực tế không như là mơ vì nếu không tìm đúng insight của khách hàng thì content có hay mấy cũng bằng thừa! 

 

Cuối cùng, thứ Ba - Chỉ tập trung vào dò tìm Target, làm tăng ngân sách : Có thể do chưa thực hiện nhiều dự án, không có sẵn tệp khách hàng thời trang nên nhiều đơn vị tập trung vào việc tìm target. Mà càng dò tìm nhiều, chi phí quảng cáo sẽ tăng. Trong khi đó chưa chắc sẽ tìm đúng tất cả các KH mục tiêu.  

 

Vì thế, nếu không cân nhắc chọn đúng đơn vị, bạn có thể sẽ mất tiền, mà hiệu quả quảng cáo không như mong muốn! Để chọn đúng agency uy tín, bạn có thể xem lại video 5 lưu ý khi chọn agency của Brandsketer. 

 

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, hãy tham khảo dịch vụ chạy quảng cáo tại Brandsketer. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã chạy hàng trăm dự án lớn nhỏ gồm thời trang, BĐS, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm . Với tư cách là đối tác chính thống của Facebook và Google, Brands tự tin mang đến dịch vụ quảng cáo chất lượng.  

 

Trong 3 yếu tố Sản phẩm tốt - Tư duy Target - Content thu hút, thì Sản phẩm chúng tôi KHÔNG KIỂM SOÁT được sản phẩm của bạn. Bạn phải là người chịu trách nhiệm cho chính chất lượng sản phẩm của mình. 

 

Tuy nhiên, Brands đảm bảo đánh đúng target khách hàng mục tiêu nhờ 2 lý do sau:   

Thứ nhất, Brands đã có kinh nghiệm chạy qua nhiều nhãn hàng thời trang lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có tệp target, cho từng ngành hàng có sẵn, từ những dự án thực hiện trước đó. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí ngân sách đáng kể. 

 

Thứ hai, khi chạy ngành bán lẻ, đặc biệt là thời trang thì điều quan trọng bậc nhất là phần Content. Content phải thực sự thu hút và đánh đúng insight khách hàng thì mới kích thích nhu cầu mua sắm của họ.  

 

Tại Brands, chúng tôi chăm sóc và làm mới toàn bộ Content dựa trên sản phẩm của bạn, tạo nên những nội dung thu hút, đánh đúng vào insight khách hàng. Đặc biệt, Brands còn linh hoạt thay đổi content theo chất lượng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình hỗ trợ. 


Ngoài 2 lý do trên, Brandsketer còn là đơn vị chạy quảng cáo chuyên sâu, chúng tôi tối ưu chiến dịch cho bạn, khi chạy thì chi phí càng giảm, tiết kiệm được ngân sách cho bạn. 


Chưa kể, đội ngũ quảng cáo của Brands hỗ trợ liên tục trên chính tài khoản quảng cáo của khách hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được ngân sách, được tham gia vào chiến dịch, được đóng góp ý kiến. Tất cả những điều Brands làm đều nhằm mục đích đem lại kết quả tốt nhất cho chính chiến dịch quảng cáo của bạn.  


Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tỉnh táo để lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất. Năm 2020 và cả những tháng đầu 2021, chúng ta đã quá khó khăn vì dịch Covid rồi! Đừng để việc lựa chọn sai lầm đơn vị quảng cáo khiến bạn mất thêm nhiều chi phí!  


Quan tâm dịch vụ chạy quảng cáo thời trang, bạn hãy điền vào link đăng ký ngay dưới video này! Tôi hoặc đội ngũ Sale của Brands sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết hơn! Xin chào và hẹn gặp lại vào những video tiếp theo!