Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 02 năm ra mắt thị trường, ShopBase thông báo một tin vui đến toàn thể người dùng ShopBase nói riêng cũng như doanh nhân kinh doanh MMO tại Việt Nam: ShopBase chính thức trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình PayPal Commerce Platform, mang đến quyền lợi bất tận cho sellers đang kinh doanh Dropshipping và Print-on-Demand trong hệ sinh thái ShopBase! 


1. The PayPal Commerce Platform

Đối với doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới, sử dụng PayPal - cổng thanh toán phổ biến nhất thế giới với 305 triệu người dùng toàn cầu - làm phương thức thanh toán mang tới nhiều lợi thế lớn, nhưng cũng kèm theo không ít vấn đề đau đầu.

  • Xét về lợi thế tiềm năng, PayPal là cổng thanh toán phổ biến nhất trên quy mô toàn cầu, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và vượt trước các đối thủ cạnh tranh.
  • Xét về những vấn đề nảy sinh với cổng thanh toán, ShopBase luôn đồng hành cùng doanh nhân để tìm ra cách xử lý, cũng như hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh tới dòng tiền của doanh nghiệp.

Việc chính thức trở thành đối tác chiến lược của cổng thanh toán PayPal đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ShopBase: chúng tôi chính thức trở thành nền tảng thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam gia nhập chương trình giải pháp Commerce Platform của PayPal.


Đây là lần đầu tiên, nền tảng thương mại điện tử ShopBase ra mắt tính năng tích hợp trực tiếp mới nhất với PayPal. Chúng tôi sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng toàn cầu những thông tin mới nhất về chương trình "PayPal Commerce Platform" cũng như cập nhật những chiến lược kinh doanh trong đại dịch tại sự kiện webinar đa quốc gia: "Công thức toàn diện để sở hữu tài khoản PayPal đáng tin cậy".2. Công thức toàn diện để sở hữu tài khoản PayPal đáng tin cậy

Cổng thanh toán luôn là vấn đề nhức nhối với người kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới, gây ảnh hưởng trực tiếp tới dòng tiền và doanh thu. Các giải pháp hỗ trợ giúp người kinh doanh Dropshipping hay Print-on-Demand đối mặt với biến động thị trường trong đại dịch sẽ được ShopBase và PayPal thảo luận trong một chương trình duy nhất:

  • Cập nhật quy trình tích hợp và luồng thanh toán từ chính PayPal cung cấp.
  • Bí quyết thực chiến để có được tài khoản PayPal đáng tin cậy, công thức cho tỷ lệ dispute dưới 1%.
  • Phân tích báo cáo thị trường Mỹ, Úc và Trung Quốc, số liệu độc quyền 2021 do đội ngũ PayPal nghiên cứu.

Với sự dẫn dắt và chia sẻ từ những lãnh đạo cấp cao từ ShopBase và PayPal: bà Hà Phương Anh (CMO tại ShopBase) và ông Dominic Say (Channel Partner Lead tại PayPal), webinar hứa hẹn là chương trình không thể bỏ lỡ để doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử trên toàn cầu xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo bị giữ tiền và hạn chế tài khoản.3. Livestream đa quốc gia với phụ đề tiếng Việt

Là hội thảo đa quốc gia đầu tiên giữa Platform (ShopBase) và Cổng thanh toán (PayPal), khách mời trên toàn cầu có thể đăng ký tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí. Doanh nhân đang và sẽ hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam có thể theo dõi chương trình tại đây:


ShopBase hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng người bán Dropshipping - Print-on-Demand Việt Nam.