Nối tiếp sự thành công và bùng nổ từ những chương trình trước, Sức Trẻ Kinh Tế trở lại đầy hứa hẹn với những hoạt động mới lạ, thu hút đông đảo sự quan tâm và đón đợi của UEHers nói riêng và sinh viên trên toàn thành nói chung. Lần trở lại này mang thông điệp "UEH Community of Sustainable Changemakers", UEH Youth Festival 2022 chắc chắn sẽ làm hài lòng sự mong đợi của mọi người!


Hình thức mới lạ - Nội dung đặc sắc


UEH Youth Festival 2022 sẽ đưa bạn đến bất ngờ này đến ngạc nhiên khác vì khả năng hội nhập và phát triển của UEHers trong bối cảnh toàn cầu hóa. Chương trình mở ra một không gian vừa lạ vừa quen với công nghệ và con người, thúc đẩy sự tìm tòi của sinh viên và tạo cơ hội để các bạn khẳng định bản thân, làm chủ công nghệ và tiến đến đích một công dân toàn cầu.

Lựa chọn tổ chức tại UEH cơ sở N với sân khấu ngoài trời hoành tráng và khuôn viên rộng rãi thích hợp cho cả Ngày và Đêm Hội, các bạn sinh viên thỏa sức vui chơi và cháy hết mình với các sự kiện tại chương trình. Chương trình diễn ra vào ngày 26/03 vừa nhằm kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa là nơi để tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội UEH cũng như là sân chơi dành cho sinh viên UEH.


Hình ảnh khối Rubik mang ý nghĩa hội nhập, phát triển và hoàn thiện


Ngày Hội sôi động - Đêm Hội bùng nổ


Không chỉ ấn tượng bởi các hoạt động Teambuilding - với mỗi thử thách là một bài học, bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm các Zone với các chủ đề riêng biệt và trải nghiệm mới lạ được xây dựng bởi hơn 30 Đoàn/Hội/Khoa/Viện, KTX và CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên và hơn 8 000 sinh viên. Mỗi Zone với những trò chơi chỉ có tại UEH Youth Festival 2022 đã hoàn thiện và sẵn sàng cháy hết mình cùng UEHers ngày hôm đó.


Điểm qua những hoạt động đặc sắc tại Ngày Hội


Đêm Nhạc hội luôn là sự kiện mà các bạn sinh viên mong chờ nhất, với quy mô lên đến 5 000+ khán thính giả tại sân khấu và thông qua các màn hình nhỏ. Tất cả cùng nhau khám phá bản thân mình qua những tiết mục vô cùng đặc sắc, ấn tượng, được đầu tư hoành tráng đến từ các CLB/Đội/Nhóm tại UEH kết hợp với những màn trình diễn bùng nổ của các ca sĩ khách mời, và cuối cùng hướng đến thông điệp cuối cùng: "UEH Community of Sustainable Changemakers".


Công nghệ hiện đại - Sinh viên chủ động


Luôn tiên phong và chủ động tìm tòi những công nghệ mới, lối đi riêng, tại UEH Youth Festival 2022 chào đón sự ra mắt lần đầu tiên của Ứng dụng tích hợp tăng cường thực tế ảo AR - người bạn công nghệ đồng hành cùng sinh viên xuyên suốt chương trình với những tính năng được tích hợp độc đáo như hướng dẫn các bạn hoàn thành nhiệm vụ, ghi nhận, chỉ dẫn lộ trình bằng bản đồ 3D, thông báo các hoạt động sắp diễn ra và tích điểm, bên cạnh đó Cổng kết nối trực tuyến tại cơ sở chính TP.HCM và Phân hiệu Vĩnh Long cũng mang đến trải nghiệm thú vị, mới lạ nhất cho sinh viên và gắn kết tình thân xuyên giới hạn địa lý.

Với tiêu chí phát triển bền vững và hội nhập toàn cầu, chương trình luôn hướng đến mục tiêu áp dụng công nghệ hiệu quả vào từng hoạt động thường ngày mà các bạn đã cho là quen thuộc, mở rộng đối tượng tham gia và quan tâm rộng rãi nhất để cùng phát triển và tạo nên sân chơi lành mạnh để làm quen và học hỏi.


Ứng dụng thực tế ảo hỗ trợ trải nghiệm sinh viên tham gia