“Tài Năng Cũng Cần Chiến Lược” là series cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho các nhân sự trẻ trong việc định hướng và lựa chọn nghề nghiệp. Đồng thời hỗ trợ sinh viên xây dựng lộ trình rõ ràng để có trải nghiệm thanh xuân trọn vẹn và thú vị. 


Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực ngành Thương mại, Marketing, Giáo dục - Anh Donald Nguyễn đã có những gợi ý bổ ích về việc lập ra chiến lược hiệu quả, giúp cho các newbie chuyên ngành Marketing & Truyền thông có thể đi đúng hướng và phát triển bền vững trong hành trình sự nghiệp. 


Ở tập tiếp theo, anh Donald Nguyễn tiếp tục đi sâu vào việc chia sẻ bí quyết lập kế hoạch chi tiết cho từng năm học, giúp các bạn "tân binh" tự tin chinh phục mục tiêu nghề nghiệp.


Với năm 1, các newbie nên có nhiều trải nghiệm để mở rộng networking. Ở năm 2, các bạn nên học kỹ về chuyên ngành và có thể tham giác các cuộc thi dành cho sinh viên. Còn ở năm 3 thì hãy bắt tay vào các cuộc thi lớn hơn về chuyên ngành để có cái nhìn tổng quan hơn về ngành. Cuối cùng, các bạn sinh viên năm 4 nên làm đẹp CV bằng các chứng chỉ, các dự án thật của mình để có thể mở được cánh cửa rộng hơn trong tương lai. Xem thêm các longform video series trên YouTube Advertising Vietnam!