Giữa sự cạnh tranh của nhiều đại lý du lịch trực tuyến tại Việt Nam, Traveloka vẫn là cái tên được nhiều tín đồ xê dịch lựa chọn. Tất cả nằm ở bí quyết thấu hiểu khách hàng.


Traveloka - Lựa chọn của nhiều du khách tại Việt Nam


Mặc cho các trang OTA (Online Travel Agent) hiện nay vô cùng đông đảo, Traveloka vẫn là cái tên giữ được sức hút riêng nhờ thấu hiểu người dùng.


Để bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0, Traveloka liên tục nâng cấp ứng dụng, vận dụng sức mạnh công nghệ để giúp người dùng hoàn thành trọn vẹn kế hoạch du lịch tất cả trên cùng một nền tảng chỉ sau vài thao tác đơn giản. Từ một ứng dụng chỉ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, Traveloka nay đã là siêu ứng dụng 3 trong 1, cho phép đặt cả vé tham quan, giải trí và dịch vụ thư giãn khác. Việc thiết lập văn phòng đại diện tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên hỗ trợ người bản xứ cũng là một minh chứng cho thấy nỗ lực phát triển bền vững của Traveloka.Nhìn sâu vào cách Traveloka hoạt động, không khó hiểu vì sao Traveloka là một trong những cái tên OTA nổi bật tại thị trường Việt Nam hiện nay, được nhiều người dùng nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu lên kế hoạch du lịch hay công tác.


Traveloka - minh chứng cho sự tiện lợi của loại hình OTA


Traveloka luôn tìm hiểu nhu cầu và khó khăn đang tồn tại của khách hàng để giải quyết bằng sức mạnh công nghệ số. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng hoặc vào trang web Traveloka và đặt vé trong vòng vài phút là có thể chủ động trong mọi chuyến đi, đặt chỗ ở bất cứ đâu. 


Mức giá trên Traveloka thường hấp dẫn hơn giá được niêm yết tại các đại lý, hãng bay. Cộng với các ưu đãi cập nhật mỗi ngày, mức giá đã tốt lại còn tốt hơn, rất phù hợp cho những khách hàng có mục tiêu du lịch tiết kiệm. Đặc biệt, ngoài cam kết luôn cung cấp mức giá tốt chỉ có trên nền tảng của mình, Traveloka còn thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi du lịch, giúp tất cả mọi người đều có thể hiện thực hóa chuyến du lịch trong mơ với chi phí phù hợp nhất. Tiêu biểu nhất là Epic Sale 2022 - chương trình ưu đãi lớn nhất thập kỷ của Traveloka diễn ra từ 14/4 - 20/4 vừa qua. 


7 ngày vàng tạo nên kỷ lục


Là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất thập kỷ trên nền tảng Traveloka, Epic Sale mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và các giải pháp truyền thông sáng tạo, chẳng hạn như ưu đãi lên đến 50% cho vé máy bay, khách sạn, đồ ăn thức uống, làm đẹp & spa, vé tham quan và giải trí trên Xperience.  


Trải qua 7 ngày ưu đãi, Traveloka đã lập nên kỷ lục cực khủng với số deal được đặt và cả lượng truy cập từ người dùng, cụ thể: Lượt giao dịch và truy cập vào nền tảng tăng gấp 2 lần so với Quý 1 - 2022; Số lượng đặt phòng qua đêm tăng gấp 3 lần; Số lượt đặt trước vé máy bay và chỗ ở đã tăng lên đến hơn 45% - một tín hiệu cho thấy mức độ tự tin du lịch của người dùng tăng đáng kể.Huỳnh Thị Mai Thy - Giám đốc Traveloka Việt Nam chia sẻ: “Với vai trò là một trong những siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka hướng đến mục tiêu củng cố sự lạc quan của du khách để từng bước phục hồi ngành du lịch nước nhà sau đại dịch thông qua chương trình EPIC SALE lần thứ 3.” 


Bên cạnh những lợi ích tiết kiệm chi phí cho người dùng, Epic Sale 2022 còn đánh dấu cột mốc ghi nhận hiệu quả kinh doanh đột phá nhất trong thập kỷ từ hơn 1,200 đối tác trong lĩnh vực Du lịch và Phong cách sống tham gia chương trình. Số liệu cho thấy, tổng lượng giao dịch trong suốt 7 ngày diễn ra chương trình tăng gấp 2 lần, giữ kỷ lục cao nhất so với những tháng đầu năm 2022. Chương trình đã thành công thực hiện mục tiêu thúc đẩy nhu cầu du lịch của người dùng, làm tăng hiệu quả kinh doanh của các đối tác và góp phần tích cực phục hồi ngành du lịch theo chủ trương của Chính phủ.


“EPIC SALE nối dài những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến trải nghiệm du lịch 4.0 cho du khách Việt Nam. Những kết quả đầy khích lệ từ chương trình một lần nữa khẳng định, Traveloka đang đi đúng định hướng trong việc mang đến những trải nghiệm du lịch 4.0 cho du khách Việt.” Bà Huỳnh Thị Mai Thy - Giám đốc Traveloka Việt Nam kết luận.


Travel blogger Iamkoo chia sẻ: “Cá nhân Koo cảm thấy chiến dịch Epic của Traveloka lần này quá hoành tráng trên ’mọi mặt trận’. Traveloka đã tiên phong làm 1 động thái kích cầu du lịch theo cá nhân mình thấy là ’siêu hiệu quả’ sau khi Việt Nam mở cửa lại du lịch hoàn toàn, truyền cảm hứng xê dịch rất mạnh mẽ cho mọi người, nhất là đang vào mùa du lịch cao điểm hè đang đến. Epic Sale giúp Koo có dịp tiếp cận được rất nhiều thông tin hữu ích về khách sạn đẹp, giá cực tốt mà trước giờ chưa hề biết. Koo đã đưa hết vào ’wishlist’ của mình cho những chuyến đi sắp tới!”Thành công từ chiến dịch EPIC SALE của Traveloka không chỉ cho thấy sức hút của Traveloka mà còn minh chứng cho sự hồi phục của ngành du lịch Việt. Trong thời gian tới, Traveloka sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp giúp du khách tận hưởng những chuyến đi an toàn, linh hoạt và tiết kiệm. Cùng chờ đón những bước tiến của Traveloka trên con đường số hóa trải nghiệm du lịch 4.0.