/English caption below/


Để bùng lên ngọn lửa chiến đấu cho các đội thi, The Logisticom Mùa 7 mong rằng với những thử thách các bạn đang gặp phải phần nào sẽ được hỗ trợ một cách đặc biệt nhất. Chúng mình tin rằng, lộ trình sắp tới của The Logisticom sẽ là một hậu phương vững chắc để các đội thi không chỉ nâng cao sự hiểu biết của mình cùng các chuyên gia trong ngành mà còn thúc đẩy khát khao cạnh tranh của chính các bạn. Hãy lưu lại những cột mốc thời gian quan trọng dưới đây cho từng sự kiện để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào nhé!


📌𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿: 12/09/2023

📌𝗠𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴: 15/09/2023

📌𝗖𝗹𝗼𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗲𝗿𝗲𝗺𝗼𝗻𝘆: 29/09/2023


Chú ý: Các đội thi vui lòng kiểm tra kĩ hòm thư (bao gồm cả hòm thư rác và spam) để nhận thông báo từ Ban Tổ Chức The Logisticom.

-----------------------------------------------


The Logisticom Season 7 hopes that whatever challenges you are encountering will be supported in the most unique way to spark your inspiration. We believe that The Logisticom's next journey will offer competing teams with a strong support on which to build the competitive spirit in addition to bettering your grasp of industry expertise. To avoid missing any possibilities, please save the key milestones listed below for each event.


📌𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿: 12/09/2023

📌𝗠𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴: 15/09/2023

📌𝗖𝗹𝗼𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗲𝗿𝗲𝗺𝗼𝗻𝘆: 29/09/2023


Note: Please check your email box carefully (including the Trash and Spam section) for the confirmation from The Logisticom.

-----------------------------------------------The Logisticom is one of top-of-mind nationwide Logistics competitions organized by students.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng mình tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/logisticom.contest

FB Group: https://www.facebook.com/groups/thelogisticomseason7/

Website: thelogisticom.org

Email: logisticom.media@gmail.com

Phone no.:

0937867609 - Tran Gia Bao (Project Leader)

0942070204 - Hoang Vu Bao Ngan (PR Leader)