Dự án thiện nguyện “Wehear52Hz” bao gồm 2 chặng nối tiếp: “WEHEAR” và “52HZ”. Chương trình tình nguyện Chặng 1 “WEHEAR” bao gồm các hoạt động giao lưu, trò chuyện, trao quà và sinh hoạt văn nghệ. Từ đây, các tình nguyện viên sẽ có cơ hội lắng nghe và sẻ chia những tâm tư sâu kín của các bé. Không chỉ dừng lại ở đó, sự kiện triển lãm Chặng 2 “52HZ” còn cố gắng lan toả hình ảnh, thông điệp tích cực, sâu sắc nhằm giúp sợi dây kết nối với cộng đồng của các em thêm bền chặt, đồng thời, kêu gọi được sự quyên góp và tài trợ sau đó.


Dưới đây là một số thông tin chi tiết về 2 chặng của dự án “Wehear52Hz”:

CHẶNG 1: Chương trình tình nguyện - “We Hear”

Thời gian: 14h00 thứ Tư ngày 10/04/2024.

Địa điểm: Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật Củ Chi - Đường Phạm Hữu Tâm, Khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

CHẶNG 2: Sự kiện triển lãm - “52Hz”

Thời gian: 13h30 thứ Năm ngày 25/04/2024.

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TP. HCM cơ sở N - Đường Nguyễn Văn Linh, Khu Chức Năng Số 15, Đô Thị Mới Nam Thành Phố, Phong Phú, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Khởi nguồn từ hình ảnh một chú cá voi cô độc với tần số 52Hz của riêng mình, không ai có thể nghe thấy tiếng kêu vang vọng ấy giữa đại dương bạt ngàn, nên chỉ đành phải dùng hết sức mình vươn lên bầu trời cao rộng, Ban tổ chức chương trình đã liên tưởng ngay đến những trẻ em khuyết tật đang cố gắng hoà nhập vào cộng đồng, song vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Với dự án này, những tình nguyện viên tham gia sẽ hóa thân thành những “thợ lặn”, đi tìm tòi, lắng nghe những thanh âm đặc biệt phát ra từ những chú cá voi ấy.

Về Ban tổ chức:

Wehear52Hz là tổ chức phi lợi nhuận giả lập hoạt động trong khuôn khổ môn học Quan Hệ Công Chúng của nhóm sinh viên chuyên ngành Marketing - trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), được thành lập từ tháng 03 năm 2024. Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động và nhiệt huyết trong hoạt động tình nguyện, góp phần vào sự phát triển xã hội và cam kết xây dựng được dự án cùng tên đầy ý nghĩa, tạo ra sự lan tỏa tích cực, tầm nhìn của chúng tôi hướng tới việc mỗi hành động dù là nhỏ nhất cũng sẽ lan tỏa những giá trị đích thực và tạo ra những ảnh hưởng sâu rộng, góp phần vào sự phát triển và tiến bộ của cả cộng đồng nói chung và của cá nhân được giúp đỡ nói riêng.

Những sự ủng hộ, tin tưởng và hỗ trợ từ các bên liên quan đã, đang và sẽ là nguồn động lực rất lớn giúp ban tổ chức dự án có thể hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. Xin chân thành cảm ơn!

-------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ:

Fanpage: Wehear52Hz

Email: [email protected]

Hotline: 0336006168 (Ms.Thuy An)