Link đăng ký tham dự Webinar: tại đây!


Traffic đổ vào website rất nhiều, từ khóa lên top nhưng sao chuyển đổi ra khách hàng tại web lại thấp lẹt đẹt. Đừng lãng phí nguồn khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm hiểu về sản phẩm & dịch vụ của bạn.


Dựa trên kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án Seo lớn nhỏ từ trong và ngoài nước, đội ngũ Ori nhận ra rằng việc tối ưu những hoạt động tăng chuyển đổi trên website bám sát theo hành trình khách hàng rất quan trọng, nhưng doanh nghiệp thường không hay để ý những chi tiết nhỏ như việc đặt nút CTA tại vị trí nào thì phù hợp, banner website, tối ưu chính nội dung bài viết phù hợp.


👉Vì thế, đừng để website của bạn trở thành một công cụ lãng phí, tham gia Webinar: "BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHUYỂN ĐỔI TRÊN WEBSITE - BỨT PHÁ DOANH THU 2024" của chúng tôi ngay:

🌟Nội dung webinar:

1. Tiềm năng của website trong Marketing chuyển đổi

2. Hành trình khách hàng trên website

3. Tối ưu hoá điểm chạm nâng cao khả năng chuyển đổi

Diễn giả sự kiện:

Mr. Hoàng - Seo Manager, Ori Agency

✨Chuyên gia trong chiến lược Google Marketing cho doanh nghiệp.

✨5 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho doanh nghiệp về các lĩnh vực khác nhau: Giáo dục, B2B, Bất động sản, Ô tô, Bán lẻ…

✨Tham gia cố vấn trực tiếp tư vấn và thực chiến các dự án Marketing cho các doanh nghiệp là đối tác của Ori từ trong và ngoài nước như Lexus Thăng Long, Manulife Tràng An, Filmciti, Cystack, Quán Nhỏ, VO+ Architect, Wigihair.....

-------------------------

📌 Thông tin chương trình:

- Thời gian: 15h - 16h, ngày 11/01/2024 (thứ năm)

- Hình thức: qua nền tảng Zoom

- Đăng ký THAM GIA MIỄN PHÍ: https://forms.gle/oRCatoxmPDcTQW4i6