Ngày 07/11/2023 vừa qua, Lava Digital Group và Webtretho đã kí kết quan hệ đối tác chiến lược nhằm phối hợp nâng cao nhận diện thương hiệu và tương tác với khách hàng.


Lava Digital Group là công ty truyền thông kỹ thuật số tiên phong trong ngành quảng cáo tại Việt Nam, có văn phòng tại Việt Nam, Singapore và Myanmar, đã ký kết hợp tác chiến lược với Webtretho, nền tảng online hàng đầu dành cho mẹ và bé.


Sự hợp tác giữa Lava Digital Group và Webtretho sẽ tận dụng thế mạnh và chuyên môn của cả hai đơn vị để mang lại giá trị tốt nhất cho các nhà quảng cáo cũng như các nhóm phụ huynh và gia đình trẻ. Bằng cách tận dụng mạng lưới truyền thông và thương hiệu mạnh mẽ của Lava Digital Group, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và trải nghiệm khách hàng trên các nền tảng kỹ thuật số của Webtretho, cũng như Bé Yêu, để đem lại giá trị cao nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.


(Ảnh: Đại diện từ Lava Digital và Webtretho trong buổi lễ ký kết)


"Lava Digital Group nổi tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành Digital media với sự hỗ trợ của Adtech và Martech. Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào mối quan hệ hợp tác với họ, điều này sẽ không chỉ mang lại sự phát triển cho công ty chúng tôi mà còn xây dựng nhiều tương tác có ý nghĩa hơn giữa Webtretho và các đối tượng làm cha mẹ”, Christina de los Reyes, Giám đốc Doanh thu Quốc gia của Webtretho tại Việt Nam cho biết.


Ông Nguyễn Minh Long, COO của Lava Digital Group cho biết: “Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi mong muốn tập trung vào thế mạnh của mỗi bên để tối đa hóa doanh thu cho Webtretho, đồng thời tối ưu cách nền tảng này kết nối các thương hiệu với cộng đồng”.


(Ảnh: Đại diện từ Lava Digital và Webtretho trong buổi lễ ký kết)


Lava Digital Group là đối tác độc quyền của Spotify Advertising và Dailymotion trong 4 năm qua tại Việt Nam và tin rằng lợi thế này sẽ giúp nâng tầm quan hệ hợp tác với Webtretho lên một tầm cao mới.


Theo Lava Digital Group