Để dễ dàng trúng tuyển một công việc mơ ước, bên cạnh năng lực chuyên môn, xây dựng hình ảnh cá nhân (Personal Branding) thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là điều các bạn sinh viên, người mới ra trường đặc biệt quan tâm. 


Xu hướng tuyển dụng trong thời đại mới có nhiều sự thay đổi. Các doanh nghiệp hướng đến phát triển thương hiệu của nhà tuyển dụng; ứng dụng công nghệ và tự động hóa trong tuyển dụng; tuyển dụng trên mạng xã hội... Đồng thời, yếu tố lựa chọn ứng viên có nhiều điểm mới. Nhà tuyển dụng không chỉ quan tâm tới kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm của ứng viên mà còn quan tâm đến hình ảnh cá nhân, lối sống, tính cách... của ứng viên để đánh giá mức độ phù hợp với môi trường, văn hóa công ty. Các nghiên cứu ngày nay đang ngày càng chứng tỏ việc tuyển người phù hợp với văn hóa công ty là một phần thiết yếu trong chiến lược tuyển dụng. Một nghiên cứu của Delloite năm 2018 cho thấy, 84% nhà tuyển dụng được khảo sát đồng ý rằng sự phù hợp về văn hóa (không phải vấn đề thời gian hay mức lương) là một trong những yếu tố tuyển dụng quan trọng nhất.


Xuất phát từ mong muốn giúp gen Z xây dựng, định vị thành công thương hiệu cá nhân để từ đó dễ dàng khiến nhà tuyển dụng ấn tượng và đạt được công việc mơ ước, Workshop “Make yourself a brand” sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Sự kiện có sự đồng hành của hàng chục đơn vị đối tác và dự kiến thu hút hơn 400 người tham dự.


Thời gian: 20h00 ngày 06/11/2021

Nền tảng: Zoom.us

Link đăng ký: https://forms.gle/ajbJvoHcgCfRiEph6 (Đăng ký NGAY để nằm trong 100 người ĐẦU TIÊN có cơ hội tham gia 2 breakout room ĐỘC QUYỀN trong workshop tại)

Lưu ý: BTC sẽ gửi email xác nhận thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện tới người đăng ký trong ngày 4/11 (Đóng đơn đăng ký vào 20h30 ngày 3/11)


Đến với chương trình này bạn sẽ được:

👉🏻 Nắm vững lộ trình nền tảng xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân.

👉🏻 Lắng nghe bật mí về những tiêu chí liên quan đến Personal Branding mà HR đánh giá ứng viên trong suốt quá trình tuyển dụng cũng như được lắng nghe chia sẻ về cách xây dựng thương hiệu cá nhân xuyên suốt quá trình ứng tuyển công việc. 

👉🏻 Giao lưu, tương tác trực tuyến cùng các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực Personal Branding và tuyển dụng.

👉🏻 Kết nối với cộng đồng gen Z năng động, sáng tạo và có cùng định hướng tạo dựng một “đế chế” cho riêng mình.

👉🏻 Học hỏi những tips hay ho về Personal Branding mà Google sẽ không chỉ cho bạn.


Diễn giả của chương trình:

  • Anh Eric Thỏ - Đang làm quản lý vận hành tại 1 tập đoàn công nghệ đa quốc gia; Nhà sáng tạo nội dung trên TikTok và YouTube với 250 nghìn người theo dõi; Từng làm Phó Quản lý Sản phẩm Marketing tại tập đoàn L'Oréal; Từng làm nhân viên Marketing và Tập sự Ufresh tại tập đoàn Unilever.
  • Chị Adele Doan - Recruitment Lead, Business Partner tại One Arrow Consulting; Founder tại TechScene; Career Coach, Blogger tại Adeledoan.com; Podcaster truyền cảm hứng trên Spotify; Co-author cuốn sách nổi tiếng “Người trong muôn nghề”.


------------

Chương trình có sự đồng hành của JobOKO - Nền tảng hỗ trợ Tìm việc làm tốt nhất với công nghệ Job Search Engine, đồng thời hỗ trợ công cụ tạo CV đẹp, đặc trưng theo ngành nghề giúp ứng viên gia tăng giá trị bản thân; Diễn giả Thần số học Phương Nguyễn - Tổ chức sáng kiến giáo dục Toàn cầu GEIN…

Chương trình có sự bảo trợ chuyên môn của Công ty tuyển dụng cấp cao One Arrow Consulting; Cộng đồng CareerPrep.

------------

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/iamabrand0109/

Email: iamabrand0109@gmail.com

Hotline: 0346602716 (Ms. Ngọc Thu - Trưởng Dự án) / 0343230298 (Ms. Phương Anh - Trưởng Ban Đối ngoại)