Mới đây, Beats - công ty con của Apple vừa công bố về sự ra mắt của tai nghe Beats Studio Buds phiên bản giới hạn dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Phiên bản này sẽ “lên kệ” tại Trung Quốc kể từ ngày 1/1/2022.


Trước đây, thương hiệu tai nghe Beats từng tạo ra Studio Buds với các màu sắc cơ bản như trắng, đen và đỏ. Lần này, thương hiệu cho ra mắt phiên bản giới hạn với hộp sạc và tai nghe mang sắc đỏ chủ đạo, được điểm xuyết bằng họa tiết vằn vện màu vàng ánh kim. Với thiết kế này, Beats hy vọng đem đến một sản phẩm đáng nhớ để chào mừng năm Nhâm Dần rực rỡ đang đến gần.Tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, những chiếc tai nghe giới hạn này cũng sẽ được tích hợp những tính năng như khử tiếng ồn chủ động, trợ lý ảo Siri, hộp sạc có dây USB-C, khả năng kháng nước IPX4 và kết nối bluetooth Class 1, tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android.


Phiên bản Studio Buds kỷ niệm Tết Nguyên Đán sẽ được bán lẻ tại Trung Quốc với mức giá 1,099 Nhân dân tệ (khoảng 4 triệu VND). Đây là mức giá tương đương với phiên bản Studio Buds thông thường. 
Theo Design Taxi

Tường Minh | Advertising Vietnam