AVOW và GameBake đồng hành các nhà phát triển game và ứng dụng, giúp việc phân phối khắp các cửa hàng ứng dụng thay thế (alternative app stores) trở nên dễ dàng hơn.


Berlin, Đức: Ngày 16/05/2024 – AVOW, doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tăng trưởng ứng dụng di động trên kênh Mobile OEM – kênh quảng cáo được cung cấp bởi các nhà sản xuất thiết bị di động (Mobile Original Equipment Manufacturers), tuyên bố thành lập công ty mới cùng những người sáng lập của GameBake, với tên gọi KYLN - nền tảng phân phối đa kênh cao cấp dành cho các nhà phát triển game và ứng dụng. 


Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AVOW và KYLN hướng đến mục tiêu tái định nghĩa các chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động, ủng hộ việc đưa các sản phẩm OEM vào nhằm nâng cao hiệu quả tiếp thị. Sự tích hợp này bổ sung hiệu quả cho kho quảng cáo sản phẩm OEM di động cao cấp hiện có của AVOW từ các ông lớn trong ngành như Xiaomi, OPPO, Huawei, Samsung, Transsion và Vivo.AVOW và KYLN cam kết khai thác các tệp người dùng mới ngoài phạm vi App Store của Apple và Google Play Store truyền thống, tập trung vào “Cửa hàng ứng dụng thay thế” và các nền tảng khác để thu hút sự chú ý của hàng tỷ người dùng tiềm năng trên toàn thế giới. Điều đáng chú ý là hơn 80% số lượng điện thoại di động trên toàn cầu đến từ OEM Android và Cửa hàng ứng dụng thay thế, mang đến cho các nhà phát triển ứng dụng vô vàn cơ hội. Điều này đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực chơi game trên thiết bị di động, phân khúc ứng dụng lớn nhất, với chi phí quảng cáo trên mỗi lượt cài đặt ứng dụng toàn cầu dự kiến đạt 94,9 tỷ USD vào năm 2025 theo AppsFlyer.


Ông Robert Wildner, Nhà đồng sáng lập kiêm CEO của AVOW cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón đội ngũ KYLN và các giải pháp sáng tạo của họ gia nhập AVOW. Khi kết hợp sức mạnh, các dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ mang dấu ấn độc nhất trên toàn cầu, cho phép nhà phát triển phân phối ứng dụng và thu hút người dùng từ một nguồn duy nhất. Sự kết hợp độc đáo này giúp chúng tôi thực sự nổi bật trong ngành công nghiệp di động”. 


Song hành cùng KYLN, các nhà phát triển và phát hành ứng dụng có thể dễ dàng tải lên, phân phối và mở rộng quy mô game của họ trên nhiều kênh OEM di động trên toàn cầu, đồng thời nắm bắt đầy đủ các thông tin chi tiết quan trọng thông qua một bảng điều khiển chuyên dụng. Nền tảng này loại bỏ những công đoạn phức tạp thường gặp trong quá trình phân phối ứng dụng, mang đến một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để tiếp cận tệp người dùng rộng hơn.


Các tính năng chính của nền tảng KYLN:


  • Không cần tích hợp: Đảm bảo trải nghiệm người dùng gọn nhẹ bằng cách loại bỏ nhu cầu tích hợp SDK.
  • Mã nguồn riêng: Bảo mật tuyệt đối mã nguồn, tạo nên sự khác biệt giữa KYLN so với các nền tảng khác.
  • Minh bạch và quyền lựa chọn: Cho phép các đối tác có toàn quyền kiểm soát chiến lược triển khai trò chơi của họ và đảm bảo khả năng hiển thị thương hiệu trên nhiều cửa hàng. Tất cả các dữ liệu vận hành đều được chia sẻ với các đối tác thông qua bảng điều khiển toàn diện.


Michael Hudson, CEO của KYLN bày tỏ sự phấn khích khi gia nhập đội ngũ AVOW: “Tôi thực sự tin rằng bằng cách kết hợp chuyên môn của các chuyên viên quảng cáo OEM di động từ AVOW với công nghệ của mình, chúng tôi có thể đưa nền tảng phân phối ứng dụng lên một tầm cao mới – đơn giản hóa đáng kể quá trình truy cập vào các cửa hàng ứng dụng thay thế cho nhà phát triển trò chơi và ứng dụng."


KYLN ra đời đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sứ mệnh thúc đẩy đổi mới ngành của AVOW, giúp hoạt động quảng cáo sản phẩm OEM di động tiến gần hơn đến các thương hiệu và ứng dụng, đồng thời vẫn tiếp tục theo đuổi sự hiệu quả. Tiếp nối sự kiện ra mắt công nghệ độc quyền trước đó của AVOW, AVOW Intelligence – công cụ được phát triển để cách mạng hóa quảngd cáo sản phẩm OEM di động bằng cách cung cấp cái nhìn thông minh và toàn diện về kho quảng cáo trên nhiều OEM di động cao cấp.


AVOW hợp tác với một loạt các nhà phát triển ứng dụng và thương hiệu khác nhau như Tripledot, Exness, Amazon Prime Video, LOTTO24, AirAsia, Didi Group, Unico Studio, KUMU, OctaFX, JOOM, Kredivo, Navi và Zephyr Mobile.


Giới thiệu về AVOW


AVOW là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tăng trưởng ứng dụng di động trên kênh Mobile OEM – kênh quảng cáo được cung cấp bởi các nhà sản xuất thiết bị di động (Mobile Original Equipment Manufacturers). Được thành lập với tầm nhìn cách mạng hóa quảng cáo sản phẩm OEM di động, AVOW đã nhanh chóng nổi lên như một công ty đầu ngành với hơn 100 nhà quảng cáo trong danh sách của họ. Thông qua mối quan hệ đối tác với các OEM di động, công nghệ độc quyền AVOW Intelligence và vai trò đồng sáng lập KYLN, nền tảng phân phối đa kênh cao cấp dành cho các nhà phát triển game và ứng dụng, công ty cung cấp quyền truy cập cho hơn 1,5 tỷ người dùng đang hoạt động hàng ngày và mang đến cho khách hàng hơn 10 triệu lượt tải xuống mỗi tháng.
Giới thiệu về KYLN


KYLN là một nền tảng phân phối đa kênh cao cấp dành cho các nhà phát triển game và ứng dụng, cho phép các nhà phát triển và phát hành dễ dàng tải lên, phân phối và mở rộng quy mô game của họ trên nhiều kênh khác nhau, đồng thời nắm bắt đầy đủ các thông tin chi tiết quan trọng thông qua một bảng điều khiển chuyên dụng. Nền tảng này loại bỏ những công đoạn phức tạp thường gặp liên quan đến phân phối ứng dụng, mang đến một giải pháp đơn giản, không cần tích hợp SDK nhưng vẫn mạnh mẽ để tiếp cận tệp người dùng rộng hơn. Việc hợp tác với tất cả các OEM di động cao cấp và các cửa hàng ứng dụng thay thế của họ đảm bảo khả năng phủ sóng và tiếp cận toàn diện cho khách hàng.Để biết thêm thông tin hoặc để được giải đáp thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: [email protected]


Theo AVOW