Hình ảnh đoàn xe khoác màu vàng sang trọng nhằm quảng bá cho chương trình ưu đãi đặc biệt của Bia Saigon Gold tới các đối tác doanh nghiệp đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.


Vừa qua, cộng đồng mạng và người đi đường quanh khu vực Cộng Hoà, Võ Văn Kiệt (TP.HCM) không khỏi phấn khích và tò mò trước đoàn xe sắc vàng sang trọng được hộ tống bởi dàn xe phân khối lớn. Ngay sau đó, hàng loạt bài viết và hình ảnh từ các trang cộng đồng mạng đã lan truyền thông tin, đưa sự kiện trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

 

Đoàn xe vàng nổi bật trên các tuyến đường chính của TP.HCM


Được biết, đây là hoạt động quảng bá cho chương trình của Bia Saigon Gold với nhiều ưu đãi cho đối tác doanh nghiệp vào dịp Tết Quý Mão 2023. Đây không phải là năm đầu tiên mà đoàn xe vàng chất đầy những thùng bia được tạo tác theo hình vàng thỏi xuất hiện trên các tuyến đường trung tâm của thành phố. 

 

Sắc vàng sang trọng tiếp tục định vị hình ảnh đẳng cấp của dòng bia Bia Saigon Gold


Đây tiếp tục là sự khẳng định hình ảnh chỉn chu và sang trọng tới từ dòng Bia Saigon Gold - phiên bản giới hạn của SABECO nhằm giới thiệu loạt hoạt động khuyến mãi giá trị để tri ân và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các đối tác đã đồng hành cùng trong thời gian qua. Cụ thể như cơ hội in logo doanh nghiệp trên thùng bia phiên bản cao cấp đặc biệt “Vạn Sự Hoàng Kim” kèm chương trình hỗ trợ vận chuyển và các đãi ngộ hấp dẫn khác với số lượng giới hạn được triển khai từ hôm nay đến hết ngày 15/12/2022.

 

Hình ảnh thiết kế độc đáo sang trọng của chương trình ưu đãi đặc biệt từ Bia Saigon Gold dành cho các đối tác doanh nghiệp


Trên Fanpage Theanh28, hình ảnh đoàn hộ tống “chất lừ” đã thu hút hơn 10.000 lượt thích cùng 318 bình luận và chia sẻ. Hầu hết, người dùng không khỏi cảm thán trước độ chỉn chu và kỳ công của Bia Saigon như: “Bia Saigon chơi sang quá” hay “Bia Saigon xịn dữ ta”,...

 


Tại cộng đồng Beatvn, nhiều người còn quan tâm về độ thật của xe “gold”. “Chơi sang quá, lần đầu thấy đoàn xe luôn”, “Đúng đỉnh của chóp luôn, Bia Saigon chơi sang xịn mịn thật”,… người dùng hài hước bình luận. Có thể nói, bất ngờ và ấn tượng là cảm nhận chung của rất nhiều người khi thấy hình ảnh của đoàn xe Bia Saigon Gold.

 


Trong khi đó, nhiều cư dân mạng ở fanpage Kiến Thức Kinh Tế đã tỏ ra hứng thú và trầm trồ khi biết đây là hoạt động quảng bá cho chương trình của Bia Saigon Gold với loạt ưu đãi đặc biệt cho các đối tác doanh nghiệp. Các bình luận như “Công nhận nhìn đoàn xe hoành tráng thật đấy”, “Bia ngon mẫu mã đẹp. Làm quà tặng hay chưng đều đẹp và sang”,… được để lại tràn ngập bên dưới bài đăng. Nhiều fanpage với lượng theo dõi và tương tác lớn khác cũng đồng loạt đăng tải thông tin về hoạt động này.

 


Có thể nói, hoạt động này đã góp phần thu hút và khẳng định hình ảnh đẳng cấp của dòng Bia Saigon Gold - phiên bản giới hạn cao cấp được ra đời vào năm 2017 với vẻ ngoài sang trọng cùng quy trình sản xuất khắt khe của các chủng hoa bia đặc biệt từ SABECO.


Chương trình ưu đãi đặc biệt của phiên bản “Vạn Sự Hoàng Kim” từ Bia Saigon Gold dành riêng cho quý đối tác doanh nghiệp với loạt ưu đãi như in logo, hỗ trợ vận chuyển,... cùng loạt khuyến mãi giới hạn sẽ được diễn ra từ hôm nay tới hết ngày 15/12/2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900.636.898 hoặc email corporatesales@sabeco.com.vn hay website bán hàng chính thức https://corporate.sabeco.com.vn/Product.