Với danh mục đa dạng, HEINEKEN Việt Nam mang đến thị trường Việt những sản phẩm quốc tế từ Heineken, Tiger, Larue, Strongbow, Edelweiss. Bên cạnh đó, công ty luôn đầu tư nghiên cứu và sáng tạo nhằm mang đến những lựa chọn phù hợp nhất với thị trường nội địa, nổi bật là Heineken Silver - sản phẩm Heineken đầu tiên được tạo ra tại Việt Nam, và Bia Việt - thương hiệu bia với sứ mệnh đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. 


Bia Việt - Dòng bia đậm chất Việt


Kể từ khi ra mắt, Bia Việt đã được đón nhận rộng rãi nhờ hương vị đậm đà và thiết kế gần gũi với người Việt. Không ngừng nỗ lực cải tiến nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu khách hàng, vừa qua, thương hiệu “quốc dân” từ HEINEKEN Việt Nam đã chính thức công bố phiên bản Bia Việt mới với những cải tiến đậm chất Việt, tiếp tục khẳng định sứ mệnh thương hiệu cùng cam kết về sản phẩm chất lượng dành riêng cho khẩu vị người tiêu dùng Việt. 


Dòng bia đậm đà với màn nâng cấp “đậm chất Việt” 


Kết hợp hài hòa giữa những màu sắc nổi bật cùng hình ảnh cánh chim Lạc sải rộng về phía trước và ngôi sao biểu trưng cho tinh thần Việt Nam, Bia Việt Mới mang trên mình giao diện hiện đại, tươi mới hơn cùng nguồn cảm hứng bất tận từ những yếu tố quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Hương vị sản phẩm mới cũng được nâng tầm bởi những nghệ nhân nấu bia tài ba tại HEINEKEN Việt Nam, tạo nên hương vị đậm đà, sảng khoái hơn, có hậu vị cân bằng, mượt mà, cùng vị thơm đặc trưng từ hoa bia hảo hạng. 


Theo sau màn “nâng cấp” của Bia Việt là một chiến dịch truyền thông đầy ấn tượng, được tạo nên cùng ADN sáng tạo của HEINEKEN Việt Nam - doanh nghiệp vừa được vinh danh “Nhà tiếp thị của năm” tại MMA SMARTIES Việt Nam trong 2 năm liền. 


Bia Việt Mới – “Thật” và “chất” như người Việt


Bên cạnh những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, HEINEKEN Việt Nam luôn không ngừng lắng nghe ý kiến và nghiên cứu xu hướng của thị trường nhằm mang đến những chiến dịch truyền thông sáng tạo độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. 


  

Trong khuôn khổ ra mắt, Bia Việt Mới triển khai một chiến dịch độc đáo khi sử dụng cảm nhận thật của người tiêu dùng để làm nên những quảng cáo “thật” và “chất”. Theo đó, Bia Việt đang mời người tiêu dùng trên khắp đất nước cùng thưởng thức và chia sẻ cảm nhận thật về phiên bản mới với những cải tiến nổi bật trong 17 tuần liên tiếp, mang đến những nội dung chân thật, thú vị cho người xem. Để tri ân người tiêu dùng đồng hành cùng chiến dịch, thương hiệu đã không ngần ngại “chơi lớn” khi tặng quà tự chọn cho những cảm nhận, chia sẻ may mắn nhất. Khởi động từ ngày 13/8/2023, chiến dịch đang được đón nhận đông đảo khi đã thu hút hơn 3.000 cảm nhận chỉ trong vòng 5 tuần. Là thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong danh mục đa dạng của HEINEKEN Việt Nam, Bia Việt tự hào khi tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng xứng tầm với khẩu vị & nhu cầu của thị trường trong nước. Sự ra đời của Bia Việt phiên bản mới một lần nữa đã thể hiện cam kết của HEINEKEN Việt Nam trong việc đặt người tiêu dùng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động phát triển sản phẩm và kinh doanh, đồng thời đưa Bia Việt đến một cột mốc mới trong sứ mệnh trở thành thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt.  

Theo Heineken