Một cuộc thi nổi bật dành cho sinh viên giữa bối cảnh đầy biến động


Tháng 10/2021, Cuộc thi Sản xuất TVC Quảng cáo - Take One mùa đầu tiên đã chính thức được khởi động. Năm nay, do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cuộc thi được tổ chức hoàn toàn bằng hình thức online. Nhưng với format hoàn toàn mới lạ khi đề cao tính thực chiến, Take One 2021 đã mang đến một nguồn năng lượng mới cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Marketing nói chung và sản xuất TVC nói riêng. 


Sau hơn 2 tháng khởi tranh, Take One 2021 đã bước đến chặng đường cuối cùng. Qua 3 vòng thi với rất nhiều thử thách để tìm ra những đội thi xuất sắc nhất, đêm chung kết của Take One 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm mãn nhãn, những màn thể hiện ấn tượng để khép lại cuộc hành trình nhiều dấu ấn vào tối ngày 15/01 sắp tới.


Cuộc thi Sản xuất TVC Quảng cáo - Take One là cuộc thi lần đầu được tổ chức bởi Đội Truyền thông Youth NEU Media - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mục đích tạo sân chơi bổ ích và cơ hội học hỏi cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Marketing nói chung và sản xuất TVC nói riêng Từ đó, khám phá ra những tài năng trẻ với sức sáng tạo dồi dào, khả năng tư duy và nghiên cứu thị trường, ươm mầm trở thành những tài năng trong tương lai. 


Tuy phần lớn các hoạt động trong khuôn khổ chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và triển khai từ xa, thế nhưng Ban tổ chức luôn chuẩn bị hết sức chỉn chu, kỹ lưỡng, áp dụng sáng tạo những ý tưởng mới mẻ để mang tới một cuộc thi có sức cạnh tranh cao, vẫn đảm bảo tính thực chiến qua từng vòng thi:

  • Vòng 1: Inception - Khởi nguồn: Các đội thi sáng tạo Idea, Concept và Storyline theo đề bài do Nhà tài trợ Kim cương Xanh 9 House đưa ra.
  • Vòng 2: Creation - Kiến tạo: Top 15 đội thi xây dựng Kịch bản sáng tạo và Storyboard dựa vào bài làm ở Vòng 1.
  • Vòng 3: Convergence - Hội tụ: Top 10 đội thi bắt tay vào sản xuất, trực tiếp quay phim tại hệ thống căn hộ của Xanh 9 House.
  • Vòng 4: Perfection - Thăng hoa: Top 4 đội thi xuất sắc nhất cùng nhau trải qua 2 vòng thi để giành ngôi vị Quán quân Take One 2021.


Vượt qua 58 đội thi với 280 thí sinh đầy tiềm năng, Top 4 đội thi xuất sắc đã chính thức lộ diện và sẽ tranh tài trực tiếp để chạm tay đến ngôi vị Quán quân trong đêm Chung kết sắp tới


Đội thi IBEAT STUDIO


Đội thi GIẢI NHẤT


Đội thi ZKS


Đội thi PROMOST


Đêm Chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức livestream trên fanpage của Take One với format vô cùng hấp dẫn sẽ được bật mí trực tiếp vào tối 15/01 sắp tới. Mang tên Perfection - Thăng hoa, đêm chung kết hứa hẹn sẽ là lời chào hoàn hảo cho một hành trình dài nhưng cũng nhiều dấu ấn của Take One 2021. Đội thi nào sẽ vượt qua những thử thách cuối cùng để giành ngôi vị Quán quân? Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ sẽ diễn ra vào đêm chung kết của cuộc thi và theo dõi fanpage Take One để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất!


THÔNG TIN VỀ ĐÊM CHUNG KẾT:

Hình thức: Livestream tại fanpage Take One 2021 (facebook.com/takeone.tvc.ynm).

Thời gian: 18h30 ngày 15/01/2022.

—---------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về Take One 2021 xin vui lòng theo dõi và liên hệ qua các kênh sau:

Fanpage: facebook.com/takeone.tvc.ynm

Email: takeone.ynm@gmail.com

Hotline:

032 848 4249 (Mr. Việt - Trưởng Ban Tổ chức)

094 396 1025 (Mr. Nguyên - Trưởng Ban Đối ngoại)