Đoàn - Hội Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing là một trong những Đoàn Khoa lớn trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, cung cấp cho sinh viên những thông tin kịp thời về các hoạt động, sự kiện đã, đang và sắp diễn ra trong Khoa, thu hút hàng ngàn lượt tham gia mỗi sự kiện.


“Ngày Hội Sắc Cam” là một chương trình thường niên của Đoàn - Hội Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing với mục đích chào đón các bạn Tân sinh viên của Khoa nói riêng và của trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM nói chung. Tiếp nối 9 mùa thành công trước cũng như để tạo sự khác biệt cho năm nay, chương trình sắp quay trở lại với một diện mạo được cách tân hoàn toàn mới - “Đêm Hội Sắc Cam”, hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích và để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên.Trong lần quay trở lại này, Sắc Cam mang đến Chuỗi sự kiện truyền cảm hứng với chủ đề "Đồng Cam+".


‘’Đồng cam +’’ được lấy cảm hứng từ thành ngữ ‘’Đồng cam cộng khổ’’. Với ‘’Đồng cam +’’ chúng ta có thể + niềm vui,+ tình thân,+ gắn kết…Có những thứ khi chúng ta làm một mình, chúng ta sẽ cảm thấy khó khăn và nản lòng, đôi khi không thể tiếp tục cố gắng. Nhưng khi chúng ta có những người bạn bên cạnh, chúng ta có đồng đội thì chắc chắn rằng không có chuyện gì chúng ta không thể làm được.
Chuỗi truyền thông bao gồm các bài viết xoay quanh về tình bạn sẻ chia gắn kết nhằm truyền tải một thông điệp chung đến tất cả mọi người "Tuổi trẻ chúng mình đây, cứ cùng nhau, cứ bên cạnh nhau trong mọi thứ, rồi chuyện to cũng hóa thành nhỏ".Hãy tưởng tượng vào những ngày tồi tệ nhất, có một người đồng cam cộng nói với bạn: "Tớ sẽ không thể khiến cậu hết cô đơn, nhưng cậu sẽ biết rằng mình không đơn độc". Lúc đấy dù cho hoàn cảnh có tồi tệ đến nhường nào, ta cũng cảm thấy thế giới này đáng sống, vì ta còn người để sống vì.Và càng lớn, bạn sẽ càng nhận ra đi đâu chẳng quan trọng, quan trọng chỉ là đi với ai. Hạnh phúc không nằm ở điểm đến, cũng chẳng nằm ở hành trình, nó nằm ở người đi cùng. Trên đời này, liệu thật sự có mấy người chịu cùng ta vượt qua khó khăn. Thế nên nếu tìm được ai đó sẵn lòng, thì hãy trân trọng. Bởi vì nếu không có họ, có lẽ ta vẫn còn đâu đó ở trong những mớ hỗn độn tăm tối ngoài kia.Thế giới luôn chuyển động không ngừng. Con người hiện đại không ngại chạy theo thế giới. Thế nhưng, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau. Người chơi hệ Cam-ers không sợ đi chậm, chỉ sợ không thể đi thật xa mà thôi. Bọn mình chọn đi cùng nhau để tạo nên những điều to lớn.


Chính vì thế, ngày 25/04 này tại Cơ sở N Nguyễn Văn Linh, các bạn hãy cùng Cam+ bước ra khỏi cánh cửa và cùng nhau tạo nên tình bạn diệu kỳ nhé!

-----------------

☎️ Thông tin liên hệ:

Đăng ký https://bom.to/demhoisaccam2021

Cổng trang chủ: fb.com/kqmueh

Hòm thư:demhoisaccam2021@gmail.com

Đường dây nóng: 0382210619 (Như Thảo)