Cuộc thi I-INVEST! là cuộc thi thuộc lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán được tổ chức thường niên bởi CLB Chứng khoán SIC từ năm 2010 và dần gặt hái được nhiều thành công, trở thành sân chơi bổ ích dành cho những người trẻ với đam mê được làm chủ tài chính. 


Có thể là hình ảnh về văn bản

Cuộc thi I-INVEST! 2022 đã chính thức trở lại


Với sự thành công của 12 năm trước đó, cuộc thi dần khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng sinh viên đam mê lĩnh vực này. Đặc biệt, sau hai mùa vượt qua dịch bệnh COVID – 19 cùng với dấu mốc “Nam tiến”, I-INVEST! càng nhận về sự ủng hộ và tin tưởng từ những người tham gia và theo dõi. Xuyên suốt cuộc hành trình 12 năm, cuộc thi vẫn luôn mang theo sứ mệnh bồi dưỡng kiến thức, phát triển tiềm năng, rèn luyện tư duy và trở thành môi trường để rèn luyện, thử thách các nhà đầu tư tiềm năng của tương lai. Đồng thời, giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.


Hiểu được sứ mệnh đó, CLB Chứng khoán SIC một lần nữa đem cuộc thi I-INVEST! 2022 trở lại đường đua, mở ra một cơ hội đấu trí tuyệt vời dành cho những “chiến binh” tài năng. Đồng thời, cuộc thi hứa hẹn đem đến những sự sáng tạo, đổi mới và cuộc chiến đầy cam go trong bối cảnh thế giới đang có nhiều sự thay đổi tạo ra những cú sốc biến động mới của thị trường.


Chỉ còn một vài ngày, vòng 1 cuộc thi I-INVEST! 2022 sẽ chính thức bắt đầu, nổ phát súng báo hiệu mở ra cơ hội được trải nghiệm khác biệt với 4 vòng thi:

  • Vòng 1: “I-START!”: Vòng thi đầu tiên dưới hình thức kiểm tra trực tuyến bao gồm 20 câu trắc nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, qua đó chọn ra 400 thí sinh tiếp tục bước đến vòng 2
  • Vòng 2: “I-TEST!”: Các thí sinh sẽ làm bài thi dưới hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận để rồi tiếp tục chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng thi số 3
  • Vòng 3: “I-TRIAL!”: Vòng thi số 3 sẽ được chia ra làm 2 phần. Phần đầu 40 thí sinh sẽ chia thành 8 đội, được chọn hoặc được chỉ định một mã cổ phiếu để viết báo cáo hoặc thuyết trình và phản biện. Sau đó 40 thí sinh tiếp tục tham gia bài thi đánh giá cá nhân để chọn ra 16 người xuất sắc nhất. Đến với phần 2 của cuộc thi, 16 thí sinh sẽ được chọn 1 mã cổ phiếu cá nhân, viết báo cáo nộp và phản biện với BGK. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn ra để bước tiếp vào vòng chung kết
  • Vòng 4: “I-SHINE!”: 5 thí sinh sẽ được chuẩn bị một bài thuyết trình mã để đưa ra và phản biện trong đêm chung kết. Cùng với đó là sự kết hợp của các thử thách dạng câu hỏi nhanh, câu hỏi chuyên sâu, xử lý tình huống, … dưới sự quan sát đánh giá của BGK.


Đến với cuộc thi, top 3 nhà đầu tư tiềm năng sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị bao gồm giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội trở thành Thực tập sinh tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS). Đồng thời top 3 cũng đạt được 3 suẩt thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) và cơ hội nhận được các giải thưởng hiện vật là học bổng, voucher đến từ NTT của cuộc thi với tổng giá trị lên tới 300.000.000 VNĐ.


Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội để ghi dấu tài năng, kiến tạo giá trị khác biệt cho tuổi trẻ của riêng mình?


Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Coming soon Ngày mở đơn Vòng 01: I-START! 13/03/2022'

Thời gian diễn ra vòng 1 I-START!

_____________________________

Cuộc thi I-INVEST! 2022 - Cuộc thi Tài chính - Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên


Thông tin chi

tiết: 


➤ Facebook p

age: https://www.facebook.com/iinvest.sic 


➤ Email: bt

ciinvest2022@gmail.com 


➤ Hotline:

 


0977 466

290 (Ms. Nhi Nhi) 


0848 500

212 (Ms. Mai Hoa)