Nhà quản lý cấp cao của agency phải đối mặt với nhiều câu hỏi như làm thế nào để tăng trưởng trong bối cảnh cạnh tranh, cách để điều hành agency tốt hơn cũng như tìm được các cơ hội để phát triển doanh nghiệp của mình trong ngắn hạn và dài hạn.

 

Những bí quyết để agency vươn cao và tăng trưởng trong thời đại số hóa ngành tiếp thị sẽ được tiết lộ trong khóa đào tạo đặc biệt của Google: Định vị và điều hành Agency Quảng cáo để phát triển bền vững, dành riêng cho nhà quản lý cấp cao của các agency. 

 

Webinar đặc biệt này thuộc giai đoạn tiếp theo của Chương trình đào tạo trực tuyến dành cho CEO tại Việt Nam phối hợp cùng INSEAD, sẽ diễn ra vào 23 và 24 tháng 02 tới đây. Đây là khóa đào tạo nền tảng về cách Định vị và Điều hành agency, tiếp nối sự kiện Vietnam Agency Summit vừa diễn ra vào tháng 11 năm ngoái.Những lý do nhà lãnh đạo không thể bỏ lỡ khóa huấn luyện cùng Google: 


1. Nắm vững cách thức định vị và điều hành agency.

2. Vươn lên xây dựng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

3. Thúc đẩy sự tăng trưởng của agency trong ngắn hạn và dài hạn.

4. Cơ hội trở thành đối tác của Google để cùng đồng hành trên con đường phát triển bền vững.

 

Nếu bạn là CEO của một agency quảng cáo nhưng vẫn chưa đủ điều kiện tham gia với vai trò là Đối tác của Google, hãy nhấp vào đường link này để đăng ký tham gia chương trình.