Top 5 TVCs dẫn đầu lượt View khủng


Pepsi – PEPSI Mang Tết về nhà – Câu chuyện Tết 2023 57,873,469 view

Hành trình về nhà của những người con xa xứ được Pepsi thuật lại đầy thực tế và cảm động khiến người xem đong đầy cảm xúc bồi hồi. Bằng việc khai thác một chủ đề thực tế và việc đầu tư hơn 𝟭.𝟬𝟬𝟬 vé máy bay cùng 𝟮.𝟬𝟬𝟬 vé xe ô tô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa khác sẽ được trao cho hơn 𝟯.𝟬𝟬𝟬 đối tượng sinh viên, công nhân, người lao động đang làm việc xa nhà có hoàn cảnh khó khăn, không có đủ điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.


Trà Tea Plus – Cả nhà (đu) đưa món Tết – Bích Phương vẫn nhẹ dáng son 52,351,463 view.

Trà Tea Plus khai thác insight “nỗi sợ béo lên” của đại đa số nữ giới vào mỗi dịp Tết về, tham gia các buổi tiệc họp mặt họ hàng, bạn bè, và việc uống trà Tea Plus sẽ giúp hạn chế hấp thu chất béo.


Mirinda – Anh Tú – Diệu Nhi cười thả ga “ú òa” gia đình mùa Tết 2023 43,328,624 view.

Với Anh Tú và Diệu Nhi là 2 KOL nổi bật trong năm 2022, Mirinda mang đến thông điệp Tết đến gia đình hãy tươi vui, cười thả ga để hưởng trọn vẹn khoảnh khắc sum vầy bên nhau, bỏ qua những nghiêm khắc không đáng có ngày Tết.


7 up - Bật 7Up mở Tết xôm: 36,107,187 view.

Ý tưởng từ trò chơi nối từ viral khắp mạng xã hội giúp hình thành đoạn rap xịn sò, mang đậm màu sắc Gen Z. Ý nghĩa nối dài cuộc trò chuyện nhân ngày xuân sum họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.


Coca Cola -Tết dẫu đổi thay diệu kỳ vẫn ở đây 32,367,524 view.

Hình ảnh Tết qua bao năm tháng tái hiện trong TVC, Tết của những năm 90, Tết mùa Covid, và cái Tết sum vầy ở hiện tại. Dẫu có bao đổi thay thì tình thân, không khí đầm ấm bữa cơm sum họp ngày Tết là không đổi.Top 5 TVCs dẫn đầu TƯƠNG TÁC & VIRAL TỰ NHIÊN


Bia Bivina – Tết này phất luôn > 𝟲𝟵𝟵,𝟬𝟬𝟬 tương tác.

Điều đầu tiên khiến TVC viral thành công là việc thương hiệu đã chọn đúng KOL Hồng Thanh. TVC thể hiển đậm chất vùng quê miền biển Trung bộ Việt Nam, với sự góp mặt đầy mộc mạc dễ thương của những cô chú nông ngư dân. Điểm sáng giúp TVC Bivina lan truyền tự nhiên là nhờ nhiều màn cover lại, bài hát được tách beat Karaoke, phục vụ cho sở thích Karaoke dịp lễ hội của đại đa số người tiêu dùng Việt. Cùng với điệu nhảy đặc trưng, dễ dàng thực hiện TikTok Dance Challenge.


KitKat - Lách tất tả đón Tết > 𝟲𝟯𝟰,𝟬𝟬𝟬 tương tác.

TVC gói gọn nỗi lòng băn khoăn của đại đa số giới trẻ mỗi dịp Tết đến Xuân về như mối bận tâm lương thưởng cuối năm, nổi ám ảnh lau dọn ghế rồng phượng, hay những câu hỏi oái oăm từ họ hàng trong bữa cơm ngày Tết. Bài hát bắt tai, giai điệu tươi vui được thể hiện qua giọng ca được “thấy Trúc Nhân là thấy Tết”. Sản phẩm được lồng ghép xuất hiện tinh tế.Lay's– Cùng Lays chung vui – Tết là chung vui > 𝟰𝟴𝟴,𝟬𝟬𝟬 tương tác.

Thông điệp “Tết là đông mới vui” được thể hiện qua giọng ca nam ca sĩ Đức Phúc, TVC tái hiện cảnh sum họp của bà con họ hàng xa, lâu ngày không gặp kết nối hơi mờ, nhờ sự khuấy động của Đức Phúc và GDucky cùng Snack Lays, cả nhà lấy lại không khí vui vầy ngày xưa. TVC còn có kèm điệu nhảy để các bạn trẻ thực hiện TikTok Dance Challenge.


Pepsi – 𝗣𝗘𝗣𝗦𝗜 Mang Tết về nhà – Câu chuyện Tết 2023 > 𝟰𝟲𝟯,𝟬𝟬𝟬 tương tác.

TVC giàu cảm xúc, đồng cảm với hàng ngàn người dân Việt sau một năm đầy khốn khó do ảnh hưởng dịch bệnh, người trẻ xa xứ mưu sinh. Được trở về nhà sum họp cùng gia đình là điều ý nghĩa nhất khi Tết đến Xuân về.


Mirinda Vietnam – Anh Tú Diệu Nhi cười thả ga “ú òa” gia đình mùa Tết 2023 > 𝟰𝟱𝟴,𝟬𝟬𝟬 tương tác.

TVC với tiếng cười giòn tan, thả gả từ 2 KOL, thu hút lượt view và tương tác, bình luận từ người tiêu dùng từ trang fanpage của Diệu Nhi và Mirinda Việt Nam.