Sự trở lại của “Build and Warm the Master Channel” - mùa 5 sẽ vượt khỏi hình thức “talk & talk” hay “booth & booth” thường thấy mà sẽ mở rộng thành “Online to Offline Interactive Exhibition” là triển lãm tương tác trực tiếp với hàng loạt kịch bản demo xuyên suốt, mô phỏng hành trình mua hàng và dòng chảy của dữ liệu từ Online đến Offline diễn ra trong 2 ngày. 


Sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho những ai quan tâm đến Marketing - Công nghệ. Tham dự sự kiện bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp trong vai trò khách hàng của các nhãn hàng FMCG, của các nhà bán lẻ, F&B, dịch vụ… Với PangoCDP và “The Master Channel”, chủ doanh nghiệp, marketer sẽ “nhìn thấu” hành trình của dữ liệu, làm chủ công nghệ để xây dựng kết nối bền vững với khách hàng.Sự kiện được tổ chức bởi PangoCDP, VietGuys cùng các đối tác đồng hành Giftee, Dentsu X, Zalo Mini App, Creative Point, HypurX sẽ mang đến loạt trải nghiệm tương tác Online to Offline trên The Master Channel thú vị. 


Khách mời sẽ được tham gia các “tour” theo chủ đề FMCG, Bán lẻ, F&B hoặc Gamification, trải nghiệm thực tế với vai trò khách hàng, sau đó được chia sẻ kiến thức từ các lớp học chuyên đề được dẫn dắt bởi các diễn giả là C-Level từ các doanh nghiệp đầu ngành như Dentsu X, Giftee, Guardian, Inn Saigon, VietGuys, Circle K, CellphoneS, Couple TX, PangoCDP, Zalo Mini App, Zalo OA, Creative Point, HypurX.Trong 2 ngày của sự kiện, sẽ có 4 buổi được chia thành 

  • Các tour Demo và lớp học chuyên đề cho FMCG trong 2 buổi sáng từ 9:00 - 12:00 giờ.
  • Các tour Demo và lớp học chuyên đề cho Retail và F&B trong 2 buổi chiều từ 13:30 - 17:00 giờ.

Khách mời sẽ được các “tour guide” dẫn dắt demo trải nghiệm trong 15-20 phút bao gồm tương tác với quảng cáo online, sau đó di chuyển đến các cửa hàng offline để sử dụng voucher thật. 

Khu vực Online

  • Khách tham gia sẽ được dẫn dắt vào “thế giới online” gặp gỡ các Agency tên tuổi trên thị trường, các nhà cung cấp nền tảng Super App và cập nhật những góc nhìn, kiến thức mới mẻ về các xu hướng mới của Media - nhu cầu chuyển đổi từ Media thành dữ liệu và sau đó là bán hàng.
  • Khách tham gia sẽ được trải nghiệm Demo trực tiếp để thấy được rõ ràng “hình hài”của dữ liệu, bắt đầu từ các tương tác media, hiệu ứng chuyển đổi từ quá trình kích thích tương tác với Games. Các khái niệm phức tạp về công nghệ sẽ được xóa nhòa, giải phóng năng lượng sáng tạo cho Marketer và tối đa hiệu quả chuyển đổi của bất kỳ chiến dịch nào.

Khu vực Offline

  • Khách tham gia khi trải nghiệm tại khu vực Online sẽ nhận được rất nhiều Voucher ưu đãi để sử dụng tại khu vực Offline và theo dõi hành trình của toàn bộ dữ liệu từ Online đến Offline.
  • Các trải nghiệm tại chỗ Offline cũng sẽ được “thực tế hóa” đầy màu sắc, hấp dẫn, cuốn hút và tạo sự kết nối giữa thương hiệu với khách hàng một cách tự nhiên nhất. 
  • Hơn 12 cửa hàng bán lẻ tên tuổi, chuỗi cửa hàng tiện lợi, điểm bán hàng FMCG, chuỗi F&B… sẽ cùng tham gia vào triển lãm. 

Lưu ý: Vì chỗ ngồi của lớp học chuyên đề có giới hạn, khách mời đăng ký và đến dự trước thời gian lớp học chuyên đề ít nhất 45 phút để được sắp xếp tour trải nghiệm tương tác và sau đó tham gia lớp học.


Đăng ký tham dự để nhận mã check-in tại đây!