Ngày 26/09/2023, Dreamage chính thức công bố & ra mắt các giải pháp mới trong lĩnh vực Tiếp thị Mạng Xã Hội. Với định vị là Agency chuyên về Social-tainment Marketing, Dreamage cung cấp các giải pháp tiếp thị mạng xã hội trọn gói dựa trên việc phát triển & sản xuất nội dung gốc (Originals Content) theo định dạng dài (Long-form Content) cùng với sự cộng tác của mạng lưới người nổi tiếng, nghệ sĩ tại Đông Nam Á. 


Theo báo cáo về xu hướng mạng xã hội 2023 của GWI (Social behind the screen), chỉ có từ 13% - 33% người tiêu dùng (trong khắp các độ tuổi) đặt niềm tin nhiều hoặc tuyệt đối với nhóm những người ảnh hưởng (Influencers). 53% người tiêu dùng cũng nói rằng, các nghệ sĩ chỉ nên giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ có sự gần gũi với lối sống của họ. Chính điều này đã tạo nên một thách thức lớn của các nhãn hàng trong việc xây dựng sự tin tưởng thương hiệu thông qua các hoạt động tiếp thị truyền thông gắn liền với nhóm người ảnh hưởng, nghệ sĩ. DREAMAGE - Social-tainment Marketing Agency ra đời với sứ mệnh làm cầu nối giữa Thương hiệu & Nghệ sĩ bằng giải pháp sáng tạo trọn gói với định dạng nội dung dài là chủ lực trong chiến lược truyền thông thương hiệu của Doanh nghiệp.

Trong buổi ra mắt, DREAMAGE đã giới thiệu với các Doanh nghiệp mô hình hoạch định Social-tainment được thiết kế dựa trên 3 yếu tố chính trong truyền thông thương hiệu trên môi trường mạng xã hội: Chân thật (Authentic), Hữu ích (Useful), Giải trí (Entertaining). 

  • Chiến lược sáng tạo (Creative Strategy): Dựa trên hiểu biết về thương hiệu, ngành hàng, DREAMAGE cùng thương hiệu nghiên cứu, chọn lựa nền tảng sáng tạo phù hợp & có giá trị lâu dài trên hình thức nội dung dài. Các định dạng nội dung dài như: Music Show, Reality Show, Edu-tainment show (giải trí - giáo dục), Web Series với đa dạng các đề tài… Đây sẽ là những nội dung do nhãn hàng sở hữu và có thể thực hiện, phát triển qua nhiều năm.
  • Cộng tác sáng tạo & Sản xuất (Co-Creation & Production): Dreamage hiện đang sở hữu mạng lưới người nổi tiếng - nghệ sĩ, đại diện độc quyền thương mại cho các nghệ sĩ. Chính vì vậy, không chỉ đơn thuần Booking/Buying, Dreamage cùng cộng tác sáng tạo nội dung với nghệ sĩ cho các chuỗi nội dung định dài và ngắn để đảm bảo tính chân thật lẫn gắn kết với hình ảnh nghệ sĩ cũng như nhãn hàng. Dreamage cũng là một trong số ít những đơn vị agency có các nhân sự là Đạo diễn, Đạo diễn hình ảnh, Nhà sản xuất âm nhạc để có thể tạo nên một các sản phẩm sáng tạo đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người dùng. 
  • Lên kế hoạch & triển khai lan tỏa (Spreading out plan & Execution): Với các hệ thống đối tác chiến lược là các hệ sinh thái nội dung cộng đồng lớn tại Việt Nam như GDL, BEAT, SChannel, Cổ Động, MAYBE… Dreamage giúp các nội dung được nhắc đến, chia sẻ & yêu thích trên môi trường mạng xã hội. Một số Nội dung gốc - DREAMAGE Originals được giới thiệu, cũng là các nhóm nội dung thế mạnh, mảng chính của Dreamage theo đuổi gồm: Đa Vũ Trụ Làm Mẹ - Mommivers, được dẫn dắt bởi Mẹ Thảo; You Are My Pet Stars - Siêu Sao Thú Cưng, chương trình thực tế đầu tiên mà Thú Cưng trải qua các vòng thử thách để trở thành ngôi sao mạng xã hội; Siêu Đầu Bếp Trong Truyền Thuyết, vào bếp cùng với diễn viên Hữu Thanh Tùng cùng những người bạn; Running Together, chương trình giải trí - giáo dục lấy đề tài chạy bộ để truyền động lực, năng lượng tích cực cùng với việc giới thiệu các điểm đến, món ăn của mọi miền tổ quốc; คุย Chuyện (Khui Chuyện), chương trình kết nối văn hoá Việt Thái thông qua những nhân vật có thông thạo về ngôn ngữ Thái lẫn Việt, được dẫn dắt bởi nhà sáng tạo nội dung Cát Ngọc.


Ông Orlando Nguyễn - Nhà sáng lập, đồng thời là Giám đốc Sáng tạo cho biết: “Chúng tôi không phủ nhận sức mạnh cũng như tính phổ biến của nội dung ngắn. Nhưng ở góc độ phát triển nền tảng truyền thông sáng tạo bền vững cho thương hiệu, định dạng nội dung dài (Long-form Content) mới là chìa khoá tăng trưởng quan trọng. Lúc này, nội dung ngắn (Short-form Content) đóng vai trò khuếch tán - lan tỏa trên các nền tảng mạng xã hội, cộng đồng khác.Bên cạnh giải pháp trọn gói về Social-tainment Marketing, với hiểu biết về nền tảng - môi trường mạng xã hội và sở hữu mạng lưới người ảnh hưởng, nổi tiếng, DREAMAGE cung cấp sản phẩm dịch vụ khác gồm: Chiến lược cộng tác sáng tạo với người ảnh hưởng (Influencer Co-creation Marketing), Chiến dịch tích hợp với sự dẫn dắt của mạng xã hội (Social-led Campaign).


DREAMAGE - Social-tainment Marketing & Artist Commercial Network. Cung cấp sản phẩm dịch vụ liên quan đến Tiếp thị mạng xã hội dựa trên Mạng lưới người nổi tiếng - nghệ sĩ, đại diện độc quyền thương mại cho các nghệ sĩ, đồng thời phát triển Nội Dung Gốc (Original Content Show) trên các nền tảng mạng xã hội với sự cộng tác sáng tạo giữa Nhãn hàng & Nghệ sĩ.
Website: https://dreamage.asia/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamage.asia