Sau hơn 2 tháng với rất nhiều thử thách gay cấn và hấp dẫn, FLAGUP 2021 đã đi đến chặng cuối cùng trên chuyến hành trình chinh phục “Vùng đất chuyển đổi số”. Đây chính là thời khắc mà chúng ta đã mong chờ suốt thời gian qua !!


Trận tranh tài quyết định thắng bại 🔥 GALA: FLY HIGH 🔥 sẽ mở cửa chào đón TOP 5 của chúng ta vào ngày 31/07 này. Bằng tài năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, họ sẽ ra sức thể hiện trong thử thách cuối cùng để giành lấy vị trí “QUÁN QUÂN” của cuộc thi, đồng thời trở thành “cơ trưởng” cho chuyến bay đưa tất cả chúng ta bay cao, bay xa; cùng nhau chinh phục miền đất hứa “Digital Land”


Các đội thi hãy chuẩn bị cho mình “kế hoạch” hoàn hảo nhất để khẳng định các bạn chính là những người phù hợp cho vị trí cao nhất, cùng một cái đầu lạnh để vượt lên dẫn đầu và một trái tim nóng để cháy hết mình trong GALA lần này nhé !

-------------------------------------

Còn bạn, những khách mời đặc biệt của FLAGUP 2021, sẽ nhận được những gì khi tham gia đêm Gala Chung kết của Flagup 2021:

🔎 Lắng nghe những kinh nghiệm, trải nghiệm của diễn giả qua phần chia sẻ, nhận xét và đánh giá các đội thi.

🔎 Tham gia minigame và nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

🔎 Có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các mentors, giám khảo và các đội thi để giao lưu và học hỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

-------------------------------------

Hãy cùng nhau đón chờ và tham gia GALA để ủng hộ cho những màn thể hiện “đầy hứa hẹn” của TOP5 vào ngày 31/7 này nha mọi người!

📍 Địa điểm: Livestream trên Fanpage

🕘 Thời gian: 18h00 31/07/2021

--------------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Fanpage: https://www.facebook.com/flagup.flagshipstartupclub


- Email: flagup.flagship@gmail.com