GAPONE - Nền tảng tăng trưởng cho doanh nghiệp bán lẻ, sau một năm chính thức thương mại hóa, đã chứng minh được khả năng của mình và xuất sắc đạt giải trong cuộc thi uy tín hàng đầu ngành Công nghệ thông tin - Sao Khuê 2022. 


Ngày 23/04/2022 vừa qua, lễ trao giải Sao Khuê - Giải thưởng lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. 174 cái tên đã được vinh danh ở tất cả các hạng mục Nền tảng số, Dịch vụ số, Giải pháp số, Sản phẩm công nghệ tiên phong, Startup số, …. Trong đó, tại hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới dành cho nhóm giải pháp ở mọi lĩnh vực, có ứng dụng các công nghệ AI, IoT, Big Data, Cloud, Blockchain... tại Việt Nam, GAPONE là cái tên đáng chú ý, tạo dấu ấn trong suốt cuộc thi. 


GAPONE là một sản phẩm Martech “made in Vietnam”, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông GAPIT - Top 3 Agency về Mobile Marketing tại Việt Nam. Trải qua vòng thuyết trình và hỏi đáp về sản phẩm trực tiếp với hội đồng Ban Giám khảo, GAPONE được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội về bộ công cụ giải pháp và các tính năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường. Đại diện GAPIT nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 cho Nền tảng tăng trưởng GAPONE 


Từ trăn trở giải quyết các vấn đề cấp thiết cho doanh nghiệp bán lẻ…


GAPIT là cái tên không còn xa lạ với trên thị trường Mobile Marketing, được bình chọn là Top 3 Agency về Mobile Marketing tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ Mobile Marketing, những năm gần đây, GAPIT cũng gây dấu ấn trong ngành Marketing với các chiến dịch Digital Marketing và Brand Campaign cùng nhiều thương hiệu lớn như BIDV, Napas, Vinaphone, VinGroup, …. Gần đây nhất, GAPIT chính thức trở thành Đối tác Platinum duy nhất từ Việt Nam của HubSpot, với đa dạng các gói dịch vụ cung cấp kiến thức và hướng dẫn doanh nghiệp ứng dụng Inbound Marketing trong các hoạt động truyền thông. 


Với lợi thế được tiếp xúc và làm việc với các doanh nghiệp đa lĩnh vực, GAPIT có cơ hội nắm bắt những vấn đề trong kinh doanh của nhiều ngành hàng, nhất là ngành hàng cạnh tranh cao - Ngành Bán lẻ, và nhận ra một sự thật: “Doanh nghiệp bán lẻ vì muốn tiếp cận được thật nhiều khách hàng nên đổ xô đầu tư vào hoạt động Tiếp thị và Cung ứng. Tuy nhiên, khách hàng mới là yếu tố làm nên giá trị cho doanh nghiệp. ‘Lỗ hổng’ lớn nhất mà doanh nghiệp bán lẻ ở Việt Nam gặp phải là thiếu sự quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, đặc biệt giai đoạn sau mua. Đó là lý do vì sao các thương hiệu nhỏ không thể phát triển lâu dài với chi phí tối ưu, mặc dù có những chiến dịch Marketing và chiến lược bán hàng giai đoạn đầu khá thành công. 


Bên cạnh đó, sau đại dịch, việc các nhà kinh doanh sở hữu nhiều kênh bán trở thành xu hướng. Thế nhưng việc quản trị hàng loạt kênh bán khác nhau, kết hợp với chi phí quảng cáo, vận hành, nhân sự từ tất cả kênh bán, khiến doanh nghiệp ngán ngẩm.” 

Là đơn vị thực hiện các chiến dịch Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp, GAPIT cũng trăn trở việc làm sao giải quyết các “lỗ hổng” marketing cho doanh nghiệp bán lẻ, đồng thời giúp họ tối ưu hơn chi phí marketing cho mỗi đơn hàng mới. Nền tảng GAPONE ra đời từ những trăn trở đó. 


Thời điểm mới ra mắt, GAPONE cung cấp nền tảng quản trị và gửi tin đa kênh cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử. Ứng dụng nền tảng GAPONE, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý dữ liệu từ đa kênh bán, bao gồm cả website bán hàng, hệ thống POS doanh nghiệp và các sàn thương mại điện tử. Cùng với đó, doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhu cầu của từng phân nhóm khách hàng khác nhau, từ đó xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng hợp lý, tăng trải nghiệm và sự trung thành của khách hàng cũ. Ngoài ra, GAPONE tích hợp đa nền tảng gửi tin nhắn và thông báo, giúp doanh nghiệp tăng “điểm chạm” tới khách hàng mục tiêu. Mọi chiến dịch gửi tin hay thông báo đều được cập nhật báo cáo tức thời, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, đánh giá và điều chỉnh hợp lý. 


Bắt kịp xu hướng Omni-channel Marketing, GAPONE cung cấp giải pháp tiếp thị & CSKH đa kênh chỉ từ 1 nền tảng


Đúng thời điểm Omni-channel Marketing (Tiếp thị đa kênh) bắt đầu phát triển mạnh mẽ, GAPONE ra đời giúp giải quyết bài toán chăm sóc khách hàng và quản trị marketing gửi tin đa kênh hiệu quả cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, ngay thời điểm phát triển mạnh mẽ sau đại dịch.


… Đến định hướng trở thành nền tảng đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình tăng trưởng bền vững 


Sau 6 tháng thương mại hóa và phục vụ các khách hàng thương mại điện tử, GAPONE nhận ra thị trường bán lẻ còn rộng hơn, kèm theo đó là nhiều “trăn trở” khác. Omni-channel Marketing hiệu quả không phải là điểm đến cuối cùng của doanh nghiệp, mà chỉ là phương thức để doanh nghiệp tiến gần hơn tới mục tiêu tăng trưởng bền vững. 

Đây cũng là lý do GAPONE không chỉ dừng lại là công cụ giúp doanh nghiệp Tiếp thị & CSKH tự động đa kênh hiệu quả, mà chuyển dịch thành Nền tảng tăng trưởng với các giải pháp và công cụ giúp doanh nghiệp bán lẻ tăng trưởng bền vững. 


Sau khi nâng cấp và đưa ra định hướng mới về sản phẩm, GAPONE mang đến cho doanh nghiệp bán lẻ hai bộ công cụ chiến lược giúp doanh nghiệp Tăng trưởng kênh Tiếp thị & CSKH ZaloTăng trưởng kênh bán hàng website


Đích đến GAPONE hướng tới là các chỉ số tăng trưởng của doanh nghiệp, đây là lý do ra đời các bộ công cụ tăng trưởng mới dành cho doanh nghiệp bán lẻ


Growth Social with Zalo (Tăng trưởng kênh Tiếp thị & CSKH Zalo) được thiết kế theo nhu cầu tiếp cận và tương tác với khách hàng của doanh nghiệp. Zalo có khả năng tăng nhận diện trên nhiều điểm/ kênh bán, tương tác khách hàng 2 chiều và chi phí tiếp cận với khách hàng thấp,... giúp doanh nghiệp có môi trường thuận lợi để triển khai các kịch bản chiến lược kinh doanh thông minh của mình.

 

Trong khi đó, Growth Website (Tăng trưởng kênh bán hàng website) mang đến tư duy kinh doanh không phụ thuộc được GAPONE truyền cảm hứng thông qua kênh bán website. Tận dụng bộ công cụ websuite thông minh cùng kịch bản tăng traffic/ cải thiện chỉ số trên kênh tự nhiên và hiệu quả, doanh nghiệp có thể thực hiện hóa mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà không phải chịu áp lực các chi phí quảng cáo đắt đỏ. 

Giải quyết những vấn đề của thương hiệu từ cốt lõi, đó là cách mà GAPONE đem lại giá trị cho doanh nghiệp và cũng là cách mà GAPONE tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng của mình. 


Thấu hiểu khách hàng của mình là điều mà chúng tôi luôn cố gắng hướng tới. Mục đích không chỉ dừng ở việc phát triển nền tảng của mình theo xu hướng mà để tiến xa hơn GAPONE muốn đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trọng tâm và cốt lõi, đưa ra các giải pháp tận gốc thay vì bề nổi. Chỉ có như vậy, ‘hồng tâm’ tăng trưởng bền vững của khách hàng mới đạt được thành công.” - Ông Lại Huy Hoàng - Giám đốc Tăng trưởng CGO của GAPIT chia sẻ.


Luôn thay đổi và phát triển, đội ngũ GAPONE vẫn đang tiếp tục nỗ lực phát huy những ưu điểm, sửa chữa các khuyết điểm và đề ra mục tiêu chinh phục các giải thưởng CNTT tiếng tăm khác. Là sản phẩm mũi nhọn của GAPIT Communications, GAPONE sẽ thực hiện vai trò “hoàn thiện” GAPIT, đưa công ty trở thành doanh nghiệp cung cấp tất cả các dịch vụ tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp, vươn lên Top đầu trong danh sách các nhà tiên phong “tăng trưởng số” cho doanh nghiệp tại Việt Nam.