Tiếp nối thành công của các sự kiện năm trước,hội thảo lần này với sự góp mặt của 4 diễn giả, các khách mời và hơn 400 sinh viên tham dự, đã tiếp cận được hơn 5000 sinh viên, nhận về gần 2000 đơn đăng kí tham gia của sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội chỉ sau 3 ngày mở link. Buổi hội thảo đã xây dựng môi trường bổ ích, tạo ra không gian giao lưu, chia sẻ thông tin hữu ích, thu hút những bạn sinh viên trẻ đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán, cũng như những nhà đầu tư trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội.


Chú thích: Hội thảo với hơn 400 sinh viên tham dự (Ảnh: Phúc Tuấn Vũ Photography) 


Chú thích: Anh Nguyễn Hải Phong - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (UBGroup) kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính Công, đại diện Nhà tài trợ Vàng phát biểu (Ảnh: Phúc T Vũ Photography) 


Năm nay, hội thảo Go Stock 2021 được dẫn dắt bởi các diễn giả giàu kinh nghiệm như TS. Phùng Thanh Quang – Giảng viên bộ môn Ngân hàng thương mại, Viện Ngân hàng – Tài chính, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, anh Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Phân tích, CTCP Chứng khoán VNDIRECT, anh Nguyễn Khánh – Giám đốc tư vấn, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Sài Gòn Bond, chị Nguyễn Thị Hồng – Chuyên viên phân tích, CTCP 


Sự leo thang của cuộc chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng như sự bùng phát của dịch Covid-19 đang đẩy nền kinh tế toàn cầu đứng trước nguy cơ “ngàn cân treo sợi tóc”. Các tín hiệu báo động suy thoái kinh tế đang xuất hiện với tần suất dồn dập, gây lo ngại cho chính phủ các nước trên thế giới khi mọi hoạt động đều bị đóng băng và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, giới đầu tư đang hy vọng vào một điểm sáng mới - sóng đầu tư công và dịch chuyển dòng vốn FDI để vực dậy nền kinh tế Việt Nam trong tình hình khó khăn hiện tại. Hội thảo đã làm sáng tỏ kịch bản về đầu tư công và dòng vốn FDI, đồng thời đánh giá những tác động tới thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2020. Qua đó, tạo ra một môi trường mở, kết nối các chuyên gia tới nhà đầu tư và các bạn sinh viên. 


Ngoài phần tham luận và phát biểu của các diễn giả, có thể nói điểm sáng của hội thảo lần này là chuyên mục giao lưu, giải đáp thắc mắc giữa các bạn sinh viên tham gia hội thảo và diễn giả. Bốn diễn giả đã lần lượt chia sẻ những kinh nghiệm quý giá và lời khuyên bổ ích, góp phần tạo dựng thành công vang dội của hội thảo.