Vào ngày 09/03 sắp tới, Unity - nền tảng hàng đầu thế giới về tạo lập và phát triển nội dung 3D theo thời gian thực - sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Grow with Unity”.


Khi tham gia sự kiện, nhà phát triển ứng dụng/chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành đến từ Unity, Rocket, Dmobin,… về diễn biến hiện tại và xu hướng tương lai của dòng game hyper-casual. Ngoài ra, “Grow with Unity” sẽ cung cấp những phương pháp và chiến thuật tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh trong lĩnh vực này.


Sự kiện “Grow with Unity” với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game hyper-casual


Nội dung chính:

  1. Tổng quan thị trường: Khởi động với cái nhìn tổng quan về thị trường game mobile tại Việt Nam và toàn cầu.
  2. Insights: Hiểu động cơ và cách thức khi các nhà phát triển hyper-casual đang dần chuyển hướng để tạo ra các trải nghiệm game hybrid và casual.
  3. Thực hiện: Cách thức mở rộng và tăng trưởng game với những công cụ và đối tác hàng đầu
  4. Phương pháp tối ưu: Kinh nghiệm và thách thức trong ngành công nghiệp hyper-casual


Tham gia “Grow with Unity” để có một buổi chiều hữu ích: lắng nghe những chia sẻ thú vị và tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp từ tầng cao nhất của Tòa nhà Sky Lotte nổi tiếng. Bạn đã sẵn sàng đưa ứng dụng trò chơi của mình lên một tầm cao mới chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với những chuyên gia đầu ngành, thưởng thức bữa tiệc nhẹ hấp dẫn và giành được những giải thưởng đặc biệt bằng cách đăng ký tham gia sự kiện NGAY HÔM NAY!Về Unity
Unity là nền tảng hàng đầu thế giới về tạo lập và phát triển nội dung 3D thời gian thực. Sau khi sáp nhập với ironSource, Unity hỗ trợ các nhà phát triển và phát hành trò chơi di động trong việc tạo lập và mở rộng quy mô kinh doanh ứng dụng.